TH ra mắt bộ sản phẩm bếp Việt hiện thực khát vọng 'người nội trợ tử tế'

23/07/2023 18:30 GMT+7

Bộ sản phẩm thực phẩm chế biến TH true FOOD ra mắt thị trường là dấu ấn tiếp theo của Tập đoàn TH trên hành trình thực hiện khát vọng trở thành "người nội trợ tử tế" đồng hành cùng hàng triệu căn bếp Việt.

Anh hùng lao động Thái Hương và các chuyên gia dinh dưỡng công bố bộ sản phẩm mới

Anh hùng lao động Thái Hương và các chuyên gia dinh dưỡng công bố bộ sản phẩm mới

Nguồn ảnh: TH

Kiểm soát chặt chẽ xuất xứ nguyên liệu đầu vào, không sử dụng chất bảo quản

Ngày 20.7, tại Hà Nội, Tập đoàn TH tổ chức lễ ra mắt bộ sản phẩm thực phẩm chế biến TH true FOOD bếp Việt - Người nội trợ tử tế gồm 9 loại sản phẩm như: kim chi cải thảo cắt lát, bánh gạo, sủi cảo, thịt xông khói, xúc xích xông khói... Đây là những sản phẩm được sản xuất từ Nhà máy Chế biến thực phẩm sạch TH quy mô đầu tư 1.500 tỉ đồng tại Bắc Ninh. Đây là nền tảng vững chắc để TH phát triển ngành hàng mới - thực phẩm chế biến sẵn.

Trong đó, sản phẩm bánh gạo của TH true FOOD với 2 loại gồm bánh gạo xốt phô mai và bánh gạo mozzarella xốt phô mai là sự kết hợp hoàn hảo giữa độ mềm dẻo làm từ hạt gạo Japonica cùng hương vị béo ngậy đặc trưng của phô mai tươi tự nhiên được làm hoàn toàn từ sữa tươi sạch của trang trại TH đã tạo nên món ăn thơm ngon, lành mạnh, dễ dàng chế biến.

Anh hùng lao động Thái Hương chia sẻ tại lễ ra mắt bộ sản phẩm TH true FOOD bếp Việt - Người nội trợ tử tế

Anh hùng lao động Thái Hương chia sẻ tại lễ ra mắt bộ sản phẩm TH true FOOD bếp Việt - Người nội trợ tử tế

Sản phẩm sủi cảo TH true FOOD có lớp nhân đầy đặn, đậm đà tạo nên món ăn thơm ngon, chế biến nhanh gọn, phù hợp với nhu cầu chăm sóc dinh dưỡng trong cuộc sống hiện đại. Đặc biệt, TH đã ứng dụng công nghệ cấp đông nhanh hiện đại bậc nhất thế giới hiện nay, nhằm giúp lưu giữ tối đa độ tươi ngon và dinh dưỡng tự nhiên đến tay người tiêu dùng. Sản phẩm sủi cảo ra mắt thị trường với 3 loại: nhân thịt heo đậm đà, nhân tôm ngọt thơm kết hợp cùng thịt và rau củ tươi, nhân thịt - phô mai mozzarella độc đáo, béo ngậy.

Sản phẩm kim chi của TH true FOOD được làm từ nguồn cải thảo tươi sạch và an toàn, được tuyển chọn kỹ càng từ các trang trại đạt chất lượng cao. Cải thảo trải qua quá trình lên men tự nhiên trên dây chuyền hiện đại không chỉ lưu giữ độ tươi giòn và dinh dưỡng tự nhiên mà còn tạo ra hương vị chua thanh cay nhẹ đặc trưng, giúp trải nghiệm ẩm thực trở nên trọn vị. Đây cũng là sản phẩm kim chi ăn liền "2 không": không sử dụng chất tạo màu (sản phẩm có màu sắc tự nhiên của các nguyên liệu) và không sử dụng chất bảo quản.

Bộ sản phẩm bếp Việt-Người nội trợ tử tế

Bộ sản phẩm bếp Việt - Người nội trợ tử tế

Theo Tập đoàn TH, Nhà máy Chế biến thực phẩm sạch TH tại Bắc Ninh được xây dựng trên diện tích 41.000 m², có 12 dây chuyền sản xuất thực phẩm cao cấp hiện đại bậc nhất trong ngành, được cung cấp bởi các công ty hàng đầu châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc. Nhà máy đạt chứng nhận FSSC 22000 - tiêu chuẩn an toàn thực phẩm toàn diện, đảm bảo an toàn thực phẩm ở mọi mức độ; tiêu chuẩn FSSC 22000 dựa trên nền tảng ISO 22000 kết hợp với các chương trình thực hành tốt, các tiêu chuẩn bổ sung như GMP, HACCP...

Nhà máy này sở hữu hệ thống cấp đông siêu tốc IQF được đánh giá hiện đại hàng đầu trong ngành chế biến thực phẩm hiện nay. Sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với không khí lạnh ở nhiệt độ thấp dần từ -35 đến -40 độ C giúp lưu giữ vẹn nguyên hương vị tươi ngon, giúp đảm bảo độ tươi và dinh dưỡng của sản phẩm, kéo dài thời gian bảo quản thực phẩm mà không cần chất bảo quản.

"Đi chợ thay cho các gia đình, tôi đảm bảo an toàn thực phẩm"

Chia sẻ tại buổi lễ, Anh hùng lao động (AHLĐ) Thái Hương, Nhà sáng lập, Chủ tịch Hội đồng Chiến lược Tập đoàn TH bày tỏ, từ khi bắt đầu Dự án sữa tươi sạch TH true MILK, bà đã luôn trăn trở làm thế nào để chuẩn hóa bếp ăn của người Việt, đáp ứng nhu cầu sử dụng thực phẩm "nhanh, tiện lợi, sạch sẽ". Nhiều năm qua, bà luôn ấp ủ ước mơ xây dựng được một nhà máy thực phẩm chế biến sẵn nơi có những chuyên gia ẩm thực, "nghệ sĩ nấu ăn", các chuyên gia và nhà nghiên cứu dinh dưỡng để sáng tạo nhiều món ăn, có thể làm thực phẩm mà "chăm chút tỉ mỉ như làm nghệ thuật", từ nguyên liệu là chính nông sản, thảo dược trên đồng đất Việt Nam để làm ra món ăn đảm bảo dinh dưỡng và an toàn.

Nhà máy Chế biến thực phẩm sạch TH đã có kế hoạch ra mắt trên 100 sản phẩm trong thời gian tới

Nhà máy Chế biến thực phẩm sạch TH đã có kế hoạch ra mắt trên 100 sản phẩm trong thời gian tới

Cũng theo AHLĐ Thái Hương, tới đây, TH phát triển hàng sản phẩm nữa - vừa có sản phẩm ăn ngay, vừa có sản phẩm chế biến, bảo quản tươi.

"Thực sự tôi đang làm công việc mà tôi rất là thích và rất hạnh phúc để làm, đó là đi chợ thay cho các gia đình, vì tôi đảm bảo an toàn thực phẩm. Tôi chế biến sẵn những món ăn rồi, khi nào người nội trợ thích nấu thì có thể đặt mua, khi mua là đã có thực đơn ở trong đó rồi. Sản phẩm từ nhà máy này, vừa có ăn ngay, vừa có chế biến tươi để mua về khi mình thích vào bếp nấu. Mọi nguyên liệu đều được cắt thái rồi, làm cả gia vị rồi, chỉ cần đưa vào bếp, ai cũng cảm thấy mình có thể nấu được những bữa ăn ngon", AHLĐ Thái Hương cho biết.

Trong thời gian tới, các sản phẩm thực phẩm chế biến trong bộ sản phẩm TH true FOOD bếp Việt - Người nội trợ tử tế sẽ tiếp tục được ra mắt, đáp ứng đa dạng nhu cầu dinh dưỡng, làm phong phú sản phẩm phục vụ gian bếp Việt, Đặc biệt, TH sẽ nghiên cứu, phát triển các dòng sản phẩm suất ăn dinh dưỡng công nghiệp cho các đối tác có cơ sở sản xuất quy mô lớn.



Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.