texas

Mack Beggs đoạt chức vô địch nữ môn đấu vật

Tranh cãi về nhà vô địch đấu vật chuyển giới

0
Đoạt danh hiệu vô địch nữ môn đấu vật dành cho học sinh trung học bang Texas (Mỹ) là một thành tích gây xôn xao của Mack Beggs, người không hề mong muốn tham dự giải đấu dành cho nữ này.
Cụ ông 89 tuổi nhận bằng tốt nghiệp trung học

Cụ ông 89 tuổi nhận bằng tốt nghiệp trung học

0

Cụ ông Abner Simon vừa có một niềm vui bất ngờ ở tuổi 89. Cụ được một trường trung học ở bang Texas, Mỹ trao bằng tốt nghiệp vào thời điểm 71 năm sau khi rời trường.

Một góc khu trưng bày của NASA ở Texas (Mỹ)

Tôi qua Mỹ thăm NASA

0
Đến bang Texas là cơ hội quý báu vì nhiều lẽ: đây là bang có diện tích lớn thứ hai nước Mỹ, chỉ sau Alaska và là vùng đất có hai cha con gia đình Bush cùng làm tổng thống Hoa Kỳ.
Rơi khinh khí cầu ở Texas, 16 người chết

Rơi khinh khí cầu ở Texas, 16 người chết

0
Ngày 30.7 theo giờ địa phương, một chiếc khinh khí cầu chở 16 người bất ngờ bốc cháy và rơi xuống cánh đồng ở phía nam Austin, bang Texas của Mỹ. Không ai sống sót sau vụ tai nạn này.
Cảnh sát trấn áp những người biểu tình gây rối ở bang Louisiana	 /// AFP

Biểu tình lan rộng ở Mỹ

0
Lực lượng cảnh sát tại thành phố Dallas được đặt trong tình trạng báo động vì bị đe dọa tấn công, giữa lúc các cuộc biểu tình phản đối giới công lực tiếp tục lan rộng.
Lũ lụt ở Mỹ, 6 người thiệt mạng

Lũ lụt ở Mỹ, 6 người thiệt mạng

0
Ít nhất 6 người đã thiệt mạng do lũ lụt ở Texas (Mỹ). Chính quyền bang yêu cầu người dân ở khu vực ngập lụt sơ tán đến nơi an toàn.
Thành phố Houston chìm trong nước lũ - Ảnh: Twitter

Lũ lụt nghiêm trọng ở Houston, Mỹ

1
Thống đốc bang Texas Greg Abbott ngày 18.4 đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp ở thành phố Houston của bang này sau khi lũ lụt nghiêm trọng do mưa lớn khiến 5 người chết.
Ảnh: Reuters

Xăng giá rẻ trở nên phổ biến ở Mỹ

5
Có ít nhất 8 tiểu bang ở Mỹ đang có một số trạm bán xăng với giá thấp hơn 1,25 USD/gallon, tương đương khoảng 33 cent/lít hay 7.350 đồng/lít.
Ước tính có ít nhất 100.000 phụ nữ ở bang Texas (Mỹ) tự phá thai - Ảnh: Reuters

Lách luật, ít nhất 100.000 phụ nữ Mỹ tự phá thai

0
Một nghiên cứu mới công bố ước tính ít nhất 100.000 phụ nữ ở bang Texax (Mỹ) tự phá thai mà không cần sự trợ giúp của bác sĩ và con số này tiếp tục gia tăng do luật hạn chế phá thai của bang này.
Một hệ thống bơm dầu ở Texas - Ảnh chụp màn hình NBC

Công ty Trung Quốc chi 1,3 tỉ USD mua mỏ dầu Texas

0
(TNO) Một công ty đầu tư Trung Quốc vừa quyết định mua các mỏ dầu ở bang Texas (Mỹ) với giá 8,3 tỉ nhân dân tệ (1,3 tỉ USD) thông qua một công ty hợp danh trách nhiệm hữu hạn.

Tin đọc nhiều