tết xa nhà

Năm nay Lâm Thi sẽ ăn tết một mình ở Mỹ	 /// ẢNH: NVCC

Kế hoạch đón tết đặc biệt

0
Tết năm nay dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp nên nhiều người đã có kế hoạch đón tết  đặc biệt khác hẳn những năm trước.
Tết năm nay con không về mẹ ạ /// Ngọc Dương

Con xin lỗi, tết này con xa nhà!

0
Với nhiều người ăn tết xa nhà, những ngày này nỗi nhớ quê càng thêm da diết. Và khi đó, bắt gặp những bài thơ hay, đúng tâm trạng sẽ khiến nỗi nhớ nguôi ngoai phần nào. 
Nguyễn Văn Trí chăm cây quất trước sân nhà	 /// Quỳnh Mai

Ngày tết của các tài năng thể thao Việt Nam

0
Người phải ăn tết xa nhà, người sẽ đón giao thừa cùng gia đình, người đi hái lộc đêm 30 cùng vợ mới cưới. Dân thể thao đón tết theo những cách rất riêng của mình.
Ánh Viên trẻ trung đón tết xa nhà 	 /// Quỳnh Mai

Tết xa nhà của các tài năng thể thao Việt

0
Lại thêm một cái tết xa nhà của các niềm hy vọng vàng thể thao VN trong năm 2018. Trong sâu thẳm trái tim, tuy có nỗi buồn man mác vì không được quây quần cùng gia đình nhưng ai nấy đều xác định rõ, muốn có vinh quang ắt phải có sự hy sinh.
Không khí chợ quê ngày tết cũng là ký ức đẹp của những người con xa xứ /// NỮ VƯƠNG

Tết này bạn có về quê?

2

Có bạn quyết tâm về quê ăn tết cùng gia đình sau nhiều năm lỗi hẹn; có bạn tận dụng kỳ nghỉ tết dài ngày tổ chức những chuyến du lịch mà mình hằng mong ước; cũng có bạn ở lại thành phố làm thêm dịp tết để trang trải cuộc sống...

Ngày hội công đoàn cho gia đình công nhân

Ngày hội công đoàn cho gia đình công nhân

0
(TNO) Tối 13.2, tại Cung Văn hóa lao động TP.HCM, Liên đoàn Lao động TP.HCM tổ chức chương trình 'Họp mặt Gia đình Công đoàn đón Xuân Ất Mùi' cho 500 gia đình công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện về quê ăn tết. 
Tết xa nhà của công nhân

Tết xa nhà của công nhân

0
Năm cũ sắp kết thúc, nhiều doanh nghiệp bắt đầu đóng máy đón tết thì hàng chục ngàn công nhân tại TP.HCM cũng rục rịch chuẩn bị hành lý về quê. Nhưng không ít người trong số đó phải ngậm ngùi chờ xuân nơi phòng trọ bởi điều kiện khó khăn, không thể về quê.
Lưu học sinh Việt gói bánh chưng bằng lá... tre

Lưu học sinh Việt gói bánh chưng bằng lá... tre

0
(TNO) Tết Nhâm Thìn này, những chiếc áo dài duyên dáng Việt Nam sẽ thật rạng ngời trong lễ hội xuân ngay giữa Huddersfield (Anh Quốc) và mùi vị đặc biệt của chiếc bánh chưng gói bằng lá... tre cũng sẽ tạo nên một trải nghiệm thú vị cho những lưu học sinh đón giao thừa xa nhà.