tet sum vay

Chuyến xe Tết Sum Vầy 2020 đã biến giấc mơ đoàn viên của 2.500 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn thành hiện thực /// Ảnh: Hồng Quân

Sinh viên và nỗi niềm về quê ăn tết

1
“Tiền đâu tiêu tết?”, “Tiền đâu về quê ăn tết?” là những chủ đề “hot” hiện nay, là nỗi niềm của nhiều sinh viên nghèo xa xứ. Liệu có phép màu diễn ra để mang họ về sum vầy gia đình trong những ngày tết Tân Sửu 2021?
Săn quà tặng với cuộc thi ảnh ‘Tết này sum vầy’

Săn quà tặng với cuộc thi ảnh ‘Tết này sum vầy’

0
Cuộc thi ảnh Tết này sum vầy do Báo Thanh Niên phối hợp FPT Shop tổ chức trên trang tetsumvay.thanhnien.vn hứa hẹn là một sân chơi hấp dẫn góp phần tô điểm nét xuân rực rỡ, đậm chất cổ truyền, lan tỏa yêu thương.
Nghề lạ: Bứt hoa, bẻ nụ kiếm bạc triệu ăn Tết ở miền Tây

Nghề lạ: Bứt hoa, bẻ nụ kiếm bạc triệu ăn Tết ở miền Tây

0
Thời điểm cận Tết nhiều lao động tạm gác công việc thường nhật của mình, tranh thủ đi bứt hoa kiếm thêm thu nhập. Công việc tuy giản đơn nhưng khá vất vả, đổi lại họ có thêm chi phí trang trải cho gia đình có một cái Tết đầm ấm hơn.
 
'Chuyến xe Tết Sum Vầy' 2021 có gì đặc biệt ?

'Chuyến xe Tết Sum Vầy' 2021 có gì đặc biệt ?

0
Chương trình tặng 2.000 vé xe tết miễn phí cho SV nghèo được chính thức thông qua chỉ cách Tết Nguyên đán hơn 1 tháng. Không những thế, chương trình năm nay còn là một sân chơi cho giới trẻ kết nối và rinh quà hấp dẫn!
Vợ chồng anh Trường Giang và 2 con tại nhà trọ ở TP.HCM. Anh chị lo dù có tiền thưởng vẫn không đủ chi tiêu cho tết năm nay 	  /// ẢNH: SONG MAI

Ngăn ngừa tranh chấp lao động, đình công

0
Tổng LĐLĐ Việt Nam tạo cơ chế về mặt pháp lý để LĐLĐ các địa phương dành khoản tiền từ nguồn tài chính tích lũy năm 2020 và khoản tiền tiết kiệm để chăm lo tết cho NLĐ gặp khó khăn.