tet songkran

Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan, ông Somyot Poompunmuang (phải) chính thức thông báo hoãn Thai League /// Bangkok Post

Giải Thai League chính thức hoãn đấu đến 18.4

0
Sau quyết định tổ chức các trận đấu ở giải Thai League trong sân không khán giả, thì ngày hôm nay (3.3) LĐBĐ Thái Lan (FAT) lại thay đổi quyết định cho hoãn giải đấu đến ngày 18.4 mới thi đấu lại.
Tuyển Thái Lan sẽ tham dự giãi U19 quốc tế nếu thời điểm thích hợp /// Khả Hoà

Giải U.19 quốc tế có thể lùi đến cuối tháng 4

0
Trước tình hình dịch bệnh Covid-19, cách đây 2 tuần VFF đã có văn bản về việc lùi 2 giải U.19 quốc gia và quốc tế năm 2020. Cụ thể giải U.19 quốc gia vòng loại thi đấu từ 3 - 26.3, VCK từ ngày 1 - 10.4 và U.19 quốc tế thay vì từ 5 - 13.4 theo lịch cũ thì chuyển thành 17 - 23.4. Tuy nhiên nếu việc lùi các giải quốc nội có thể điều chỉnh một cách linh hoạt thì việc lùi giải quốc tế đã gây hệ lụy khiến thời gian đã ấn định có thể sẽ phải thay đổi một lần nữa.
Tết Thái Lan trên đất Việt

Tết Thái Lan trên đất Việt

0
Tổng lãnh sự quán Thái Lan tại TP.HCM đã tổ chức ngày Tết Songkran (ngày tết cổ truyền mừng năm mới của Thái Lan) với tên gọi Thai Community Family day 2019.
Nhậu xỉn khi lái xe, bị đưa vào làm ở nhà xác

Nhậu xỉn khi lái xe, bị đưa vào làm ở nhà xác

0

(Tin Nóng) Bất kỳ người nào say xỉn khi điều khiển xe bị cảnh sát giao thông tóm được sẽ buộc phải lao động công ích tại nhà xác, theo biện pháp mới nhằm giảm tỉ lệ tử vong vì tai nạn giao thông ở Thái Lan.

Một cô gái Thái đổ nước lên voi trong lễ hội Songkran ở tỉnh Ayutthaya hồi năm 2014 - Ảnh: AFP

Thái Lan kêu gọi tiết kiệm nước dịp Tết Songkran

0
Thủ tướng Prayut Chan-o-cha khuyến khích người dân chỉ dâng nước cầu may, thay vì phung phí nước vào những “trận chiến nước” vốn là hình ảnh quen thuộc vào dịp lễ hội té nước Songkran.
Ướt sũng trong lễ hội té nước ở Thái Lan

Ướt sũng trong lễ hội té nước ở Thái Lan

0
(TNO) Songkran là tết truyền thống của Thái Lan, diễn ra từ ngày 13-15.4 hằng năm. Vào những ngày này, mọi người thường té (tạt) nước vào nhau như một cách rửa sạch những điều phiền muộn, xui xẻo, đem lại sự tươi tắn, sạch sẽ cho năm mới. 
Đông Nam Á diệu kỳ

Đông Nam Á diệu kỳ

0
Sự pha trộn của nhiều nền văn hóa đặc sắc, các công trình kiến trúc hiện đại, cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, sự mến khách... là lý do Đông Nam Á được ví như xứ sở của những điều kỳ diệu. Đây cũng là điểm đến thú vị cho những ai muốn có một kỳ nghỉ hoàn hảo vào dịp lễ 30.4.
Du lịch Thái Lan gia tăng sức hút

Du lịch Thái Lan gia tăng sức hút

0
(Tin Nóng) Liên tục diễn ra những sự kiện, lễ hội, liên hoan được tổ chức rất quy mô nhưng chu đáo, trật tự và “có văn hóa” nên ngành du lịch Thái Lan phát triển thật tốt đẹp, năm 2015 dự kiến đón 28 triệu khách với nhiều chương trình sắp diễn ra.
VN - Thái Lan hợp tác làm phim kinh dị

VN - Thái Lan hợp tác làm phim kinh dị

0
Oan hồn là bộ phim kinh dị do hai nhà sản xuất VN và Thái Lan hợp tác thực hiện với các cảnh quay diễn ra ở cả hai nước.

 

Tin đọc nhiều