tết mậu tuất

Mẹ ơi, tiền lì xì của con đâu rồi?

Mẹ ơi, tiền lì xì của con đâu rồi?

0
Chắc hẳn những câu nói kiểu như: "Đưa tiền lì xì đây mẹ giữ hộ cho, mai mốt mẹ trả lại" hay "Con nít thì giữ tiền lì xì làm gì" đã rất quen thuộc với nhiều người. Vậy các bà mẹ của chúng ta có giữ đúng lời hứa hay không, mời quý vị cùng tìm hiểu với chúng tôi. 
Cà Mau: Đột kích sòng bài quy mô lúc nửa đêm

Cà Mau: Đột kích sòng bài quy mô lúc nửa đêm

0
Khoảng 0h30 ngày 20.2.2018, hàng chục cán bộ, chiến sĩ phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Cà Mau đã bất ngờ ập vào khu đất trống thuộc khu vực Khóm 1, thị trấn Sông đốc, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau bắt quả tang 01 tụ đểm đánh bài gồm nhiều đối tượng đang sát phạt nhau.
Tết không sợ tăng cân cùng Phương Trinh Jolie

Tết không sợ tăng cân cùng Phương Trinh Jolie

0
Ca sĩ Phương Trinh Jolie sẽ hướng dẫn 5 bài tập đơn giản để giảm mỡ bụng ngày Tết, giúp phái nữ thoải mái tận hưởng món ngon trong những ngày đầu năm mới.
Bà Đinh Thị Luận (58 tuổi), thôn Tân Lợi, xã Yên Hóa (Minh Hoá, Quảng Bình) đang chuẩn bị bánh chưng để dâng cúng ông bà tổ tiên trong ngày tết /// NGỌC DƯƠNG

Tết ở vùng tâm bão số 10 từng đi qua

0
Những ngày Tết, chúng tôi ngược về nơi tâm bão xã Yên Hóa (huyện Minh Hoá, Quảng Bình) để chia sẻ những vui buồn trong tết  Mậu Tuất 2018 cùng bà con nơi đây.

 

Món thịt heo quý như thịt bò Kobe

Món thịt heo quý như thịt bò Kobe

0
Thị heo Kurobuta nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, nhiều người ví độ ngon và hàm lượng dinh dưỡng của nguyên liệu này như thịt bò Kobe. Dù giá rất cao nhưng không phải nhà hàng nào cũng bán. Năm mới, thử ăn sang với món steak thịt heo Kurobuta ăn kèm khoai tây nghiền do bếp trưởng Itthipol Samran từ nhà hàng Stellar (TP.HCM). Thông qua hướng dẫn của bếp trưởng Itthipol Samran, chỉ mất 15-20 phút trong bếp, nhanh tích tắc, các “bếp trưởng” tại gia có thể làm được món ăn ngon, bổ dưỡng cho gia đình trong năm mới.