tet dinh dau 2017

Trung Quốc chiếm đến 77% thị phần về kim ngạch xuất khẩu mặt hàng của cả nước /// Ảnh: Diệp Đức Minh

Trung Quốc là thị trường xuất khẩu lớn nhất của Việt Nam

0
Số liệu vừa công bố của Tổng cục Hải quan cho thấy trong tháng đầu năm nay, xuất khẩu của VN sang Trung Quốc thu về gần 3,708 tỉ USD, tăng hơn 100% so tháng 1.2017 (kim ngạch xuất khẩu VN sang Trung Quốc tháng 1.2017 đạt 1,796 tỉ USD).
Ảnh thương tật ở tay do pháo. Bệnh nhân nằm điều trị tại Bệnh viện hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới /// Ảnh: CTV

Nhiều ca nhập viện do đốt pháo

0
Nổi lên trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua là tình trạng đốt pháo ở một số địa phương, dẫn đến nhiều ca chấn thương phải nhập viện.
Những nụ tulip đầu tiên nở hoa trên vùng cao A Lưới /// Ảnh: P.V

Tulip trên dãy Trường Sơn

0
Loài hoa của đất nước Hà Lan xinh đẹp giờ được những nông dân ở vùng cao A Lưới (Thừa Thiên-Huế) “thuần phục”, khoe sắc trên dãy Trường Sơn.
Đường đèn Lê Duẩn (Q.1) năm nay không còn giữ phong cách “đường đèn giăng ngang”, thay vào đó là những trụ đứng hình khối trang trí đèn màu được cách điệu, chỉ những đoạn giao lộ mới “giăng ngang” kèm dòng chữ Chúc mừng năm mới 2018

Đổi phong cách 'giăng ngang', đèn đường TP.HCM có đẹp hơn dịp Giáng sinh, Tết?

6
Trước một số ý kiến trên mạng xã hội 'chê' thiết kế đường đèn Trương Định, Phạm Ngọc Thạch "vẫn xấu", ông Võ Trọng Nam cho rằng có thể người xem chưa hiểu hết ý nghĩa của biểu tượng cách điệu trái tim "sánh đôi" ở đường Trương Định, biểu tượng hoa Cẩm Tú Cầu ở đường Phạm Ngọc Thạch.
Ông Võ Trí Quốc bên vườn đào tiên tạo hình hồ lô của gia đình
 /// Ảnh: Trần Lĩnh

Lo thất thu vụ trái cây tết

0
Lo nhất là xoài sẽ cho thu hoạch sớm hơn tết khoảng 1 tháng, do năm nay nhuận 2 tháng sáu âm lịch nên cây xoài ra hoa tự nhiên sớm.
Saigon Co.op dự trữ hơn 130.000 tấn hàng hóa dịp tết

Saigon Co.op dự trữ hơn 130.000 tấn hàng hóa dịp tết

0
Ngày 14.12, hệ thống siêu thị Co.op mart cho biết tổng lượng hàng hóa dự kiến cung ứng cho 3 tháng trước, trong và sau tết được dự trữ dịp này là hơn 130.000 tấn, tăng 15% so với năm trước.
Vé tàu lửa những ngày cận tết gần như đã kín chỗ /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Một số chặng đã hết vé tàu tết 2018

0
Công ty Cổ phần vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết sau gần 2 tháng mở bán vé tàu Tết Nguyên đán 2018, hiện vẫn còn 95.000 vé đi/đến tất cả các ga trên tuyến đường sắt bắc - nam thời gian trước và sau tết.