tet at mui

Chuyên gia nước ngoài trao đổi với Lãnh đạo Sao Mai Group về tầm quan trọng của CSR - Ảnh: Sơn Mạch

Tập đoàn Sao Mai và trách nhiệm với xã hội

0
Không chỉ nỗ lực nâng cao hiệu quả kinh doanh, Tập đoàn Sao Mai (Sao Mai Group) còn tích cực thực hiện nhiều hoạt động từ thiện xã hội nhằm thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp đối với cộng đồng.
120 ngày đi bộ vì trẻ đọc sách

120 ngày đi bộ vì trẻ đọc sách

0
“Mỏi nhừ do hôm qua đi quá số km, tôi bắt đầu ngày 106 muộn hơn thường nhật”, đó là lời chia sẻ mới nhất của người đàn ông đi bộ xuyên Việt từ đêm 30 Tết Ất Mùi đến nay, nhằm mang sách đến cho trẻ em nông thôn VN.
Sát thủ máu lạnh mới ngoài 20 tuổi và con đường tù tội

Sát thủ máu lạnh mới ngoài 20 tuổi và con đường tù tội

5
(TNO) 15 tuổi đã phạm tội, phải đi trường giáo dưỡng. Thế nhưng, khi vừa bỏ lại bức tường của trường này sau lưng, gã lại tiếp tục phạm tội, đi tù. Vừa ra tù, gã sát thủ máu lạnh này đã lạnh lùng dùng dao đâm chết một sinh viên không thù, không oán.
Ám ảnh cái chết 'xấu'

Ám ảnh cái chết 'xấu'

0
“Cha mẹ qua đời, căn nhà cũng bị cả làng phá tan để đuổi... ma. Những ngày tháng tới, em không biết mình phải sống sao...”, Lê Hồng Phấn, học sinh Trường THCS nội trú Trà Cang (H.Nam Trà My, Quảng Nam) nghẹn ngào khi nói về hoàn cảnh của mình.
 
Nữ sinh phải lấy máu mình cứu mẹ

Nữ sinh phải lấy máu mình cứu mẹ

0
Gia đình quá nghèo, mẹ lại lâm bệnh nặng nên Lê Thị Thu Hoa, học lớp 11B6 Trường THPT Ba Gia (H.Sơn Tịnh, Quảng Ngãi), phải nghỉ học ở nhà chăm sóc và thường xuyên lấy máu của mình để truyền cho mẹ.
Thần đèn  dời núi Đức Mẹ

Thần đèn dời núi Đức Mẹ

9
Sáng sớm hôm qua (23.4), rất đông giáo dân đến xem “thần đèn” Nguyễn Văn Cư dời ngọn núi nặng hơn 420 tấn ở Giáo xứ Phước Thành, TP.Vũng Tàu (Bà Rịa-Vũng Tàu) đến vị trí mới cách xa 9 m.