tet at mui

Hình ảnh chim Lạc lao đầu xuống đất trên tháp giao thông ở Nam Định /// Ảnh: Văn Đông

Lạ lùng biểu tượng chim Lạc

5
Nhiều người dân ở TP.Nam Định (tỉnh Nam Định) phản ánh, trên tháp giao thông Đông A - QL10 ở cửa ngõ TP này có hình ảnh chim Lạc lao đầu xuống đất.
Xe các loại xếp hàng qua phà Vàm Cống - Ảnh: Thanh Dũng

Khổ sở đi lại sau tết

0
Lượng người quay lại các TP lớn sau kỳ nghỉ tết tăng cao, khiến tàu, xe không đáp ứng được dù giá vé tăng gấp đôi ngày thường.
Lượng khách ở các khu vui chơi tại Đà Nẵng tăng mạnh so với dịp Tết Ất Mùi - Ảnh: Diệu Hiền

Hơn 200.000 lượt khách đến Đà Nẵng dịp Tết

0
Ngày 13.2, Sở VH-TT-DL Đà Nẵng cho hay, dịp Tết Nguyên đán Bính Thân, hoạt động du lịch của TP.Đà Nẵng diễn ra vô cùng thuận lợi, với lượt khách tăng vọt so với cùng kỳ năm trước đến 21,5%.
Trịnh Nam Sơn và... gien thi ca

Trịnh Nam Sơn và... gien thi ca

0
Lần đầu tiên, ca - nhạc sĩ Trịnh Nam Sơn chia sẻ về mối quan hệ 4 đời với nhà thơ Nguyễn Khuyến và lý do ông cố nội mình họ Nguyễn mà anh mang họ Trịnh.
'Cố giúp bệnh nhân sống qua giao thừa'

'Cố giúp bệnh nhân sống qua giao thừa'

3
Có người thân trong bệnh viện đã là một cảm giác đau đớn, nhưng nếu người thân nằm trong khoa cấp cứu đêm giao thừa lại là một nỗi đau thấu tim gan.
Vườn hoa ven hồ Hoàn Kiếm từng đẹp như thế này...

Chơi xuân đừng giẫm hoa

0
Nhiều chuyên gia đã đề nghị chính quyền cần có thông điệp với người dân về trật tự văn minh khi vui xuân ở những nơi công cộng, tránh lập lại câu chuyện chen lấn “giẫm nát hoa đón giao thừa” như vừa qua.
Khách tham quan một số đường hoa sẽ được truy cập internet miễn phí - Ảnh: Diệp Đức Minh

Hội hoa xuân tại TP.HCM được phủ sóng Wi-Fi miễn phí

0
Nhằm phục vụ du khách trong dịp Tết Bính Thân 2016, nhiều trạm phát Wi-Fi miễn phí sẽ được đặt tại các đường hoa ở 6 thành phố lớn: Hà Nội, TP.HCM, Đã Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang và Hải Phòng.