teo than

Tiếp điếu văn cho Tèo

Tiếp điếu văn cho Tèo

0
Tèo thân mến! Sau khi anh đã an nghỉ một cách bất thình lình vì tai nạn thang máy ở chung cư nơi anh sinh sống, chúng tôi, bao gồm bạn bè anh, gia đình anh và những người hâm mộ anh quyết tâm tiến hành truy tìm thủ phạm nhằm hai mục đích: Đòi bồi thường và giảm tai nạn cho đời sau.
Bệnh sinh dục

Bệnh sinh dục

0
(TNTT>) Do tâm lý ngại khám, rất nhiều người đã lập gia đình bị các bệnh sinh dục mà không hay biết, y học gọi chúng là bệnh lây truyền qua đường tình dục. Chúng ta cần nhận biết sớm để được điều trị kịp thời
Ngăn cuối cùng

Ngăn cuối cùng

0
Tèo đi bệnh viện về. Chắc các bạn đều biết ai ở bệnh viện ra cũng có một trong các tâm trạng sau:
Thư ông già Noel gửi Tèo

Thư ông già Noel gửi Tèo

0
Tèo thân mến! Ta đã nhận được thư của em. Mặc dù rất bận và tuổi cao, đọc thư phải đeo kính, đã thế lại không phải kính sát tròng, ta vẫn đọc kỹ cả triệu lá thư của cả triệu người gửi tới hằng ngày, khi mà sắp tới lễ Giáng sinh.
Tim nhỏ tình to

Tim nhỏ tình to

0
Tèo yêu một thiếu nữ. Như tất cả các chàng trai trung thực khác, nó yêu say đắm, chân thành, không tính toán. Thế nhưng đời thực trớ trêu, tình yêu đấy bị từ chối.
Lân đại náo phố phường

Lân đại náo phố phường

0
Trung thu đến, TP Quy Nhơn (Bình Định) có rất nhiều đoàn múa lân tự phát “cắc thùng”, “cắc thùng” rộn ràng đường phố. Người ngoài nhìn vào thấy vui, nhưng người sinh sống trên những đường phố ấy lại bực bội vì những cái quá đà do những đoàn lân gây ra.
Đi ăn cơm chạy án

Đi ăn cơm chạy án

0
Tôi và Tèo thân nhau từ nhỏ. Nó là thằng học hành không bao nhiêu, nhưng tháo vát, linh lợi, nhiều tài vặt.