Cư dân mạng quan tâm:

Tên trộm vụng về khiến dân mạng phì cười

0 Thanh Niên
Tố Tâm

Tố Tâm

Liên hệ

(tổng hợp)

Đánh giá tác giả

Chạy xe máy ngang nhà một người dân, nhìn thấy chủ nhà đặt mấy bó quế trước cửa, kẻ trộm liền ngừng xe vác trộm. Nhưng tên đạo chích cứ lóng ngóng đến ngã cả xe, khiến dân mạng phì cười.

Tên trộm vụng về khiến dân mạng phì cười

Tên trộm lóng ngóng vì bó quế đặt phía trước xe thì cấn còi kêu inh ỏi, để sau lưng thì rớt lên rớt xuống khiến. Pha xử lý của kẻ trộm khiến dân mạng không nhịn được cười. Nhiều người có chung tâm trạng: “Chưa khi nào xem video trộm đồ mà hồi hộp, mắc cười như vậy”.

Ca sĩ Phương Thanh xin lỗi

Dòng trạng thái “Mặt trái của từ thiện” đăng trên fanpage của ca sĩ Phương Thanh vào ngày 29.10 đã “gây bão” thời gian qua. Hôm qua nữ ca sĩ đã có phản hồi về sự việc này: “...tôi phải là người chịu trách nhiệm xin lỗi và gửi lời xin lỗi đầu tiên tới người dân Quảng Ngãi, mong người dân Quảng Ngãi bỏ qua và thông cảm...”.

Nữ ca sĩ thừa nhận thiếu sót về vị trí địa lý khi đi làm từ thiện đã làm cho sự việc lộn xộn và cho rằng một số trang mạng đã đẩy quan điểm lên làm ảnh hưởng tới tinh thần và tình cảm giữa cô với người dân Quảng Ngãi.

Cô dâu ra nhận hàng của shipper

Hình ảnh cô dâu mặc váy cưới ra nhận hàng từ shipper đang được nhiều người chia sẻ với bình luận vui về một khách hàng có tâm, cho dù đang làm lễ cưới cũng quyết không “bom” hàng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU