telegram

Nga tuyên bố làm chậm tốc độ truy cập Twitter /// Ảnh: Reuters

Nga tung đòn cảnh cáo Twitter

0
Ngày 3.10, cơ quan quản lý truyền thông Nga (Roskomnadzor) tuyên bố làm chậm tốc độ truy cập Twitter để đáp trả việc mạng xã hội này phớt lờ yêu cầu xóa bài đăng kêu gọi biểu tình chống Điện Kremlin.
Các nền tảng truyền thông làm ngơ yêu cầu của chính quyền trong thời điểm nước Nga căng thẳng  /// Ảnh: Reuters

Nga kiện Google, Facebook, Twitter vì không xóa tin biểu tình

0
Dẫn nguồn tin từ một tòa án ở Moscow (Nga), hãng thông tấn Interfax cho biết nhà chức trách đang kiện 5 nền tảng truyền thông vì không tuân thủ lệnh của chính quyền xóa các bài đăng kêu gọi trẻ em tham gia biểu tình phi pháp.
Telegram đang tận dụng việc người dùng rời bỏ các dịch vụ đối thủ  /// Ảnh: AFP

Telegram cho phép nhập lịch sử trò chuyện WhatsApp

0
Telegram tiếp tục tìm cách thu hút một lượng lớn người dùng WhatsApp đang không hài lòng về chính sách quyền riêng tư mới bằng cách đảm bảo những người chuyển đổi cảm thấy thoải mái hơn.
Người dùng đang tăng cường tìm kiếm các giải pháp thay thế WhatsApp vì lo ngại vấn đề bảo mật và quyền riêng tư /// ẢNH CHỤP MÀN HÌNH NBC NEWS.

4 lựa chọn hàng đầu thay thế WhatsApp

0
Điều khoản mới liên quan đến quyền riêng tư của WhatsApp đã khiến người dùng quay lưng và tìm đến các ứng dụng nhắn tin thay thế khác, từ tùy chọn miễn phí như Telegram cho đến dịch vụ cao cấp như Threema.
Người dùng đang dần mất niềm tin vào WhatsApp /// Ảnh chụp màn hình Indian Express

Những ứng dụng nhắn tin có thể thay thế WhatsApp

0
Chính sách buộc người dùng phải chia sẻ dữ liệu với Facebook đã khiến nhiều người quyết định từ bỏ WhatsApp. Theo Indian Express, những ứng dụng như Signal, Telegram hay Viber đang là ứng cử viên sáng giá để thay thế WhatsApp.