Ted Cruz

Ông Ted Cruz tuyên bố sẽ bầu cho cựu đối thủ, ứng cử viên Donald Trump trong cuộc bầu cử sắp tới

Cựu đối thủ Ted Cruz quay lại ủng hộ Donald Trump

1
Thượng nghị sĩ Ted Cruz, cựu đối thủ của ông Donald Trump tại đảng Cộng hoà, từng gọi ông là người có bệnh nói dối, ngày 23.9 đã quay lại ủng hộ và nói sẽ bầu cho ông Trump.
Tỉ phú Donald Trump dần trở nên vô đối tại đảng Cộng hoà trong cuộc tranh cử /// Reuters

Bầu cử Mỹ: Ted Cruz bỏ cuộc, Donald Trump trở nên vô đối

0
Tỉ phú Donald Trump đã thắng trong cuộc bầu cử sơ bộ tại bang Indiana (Mỹ). Con đường đến với vị trí đại diện cho đảng Cộng hoà của ông Trump càng được bảo đảm khi đối thủ Ted Cruz ngừng chiến dịch tranh cử.
Một phụ nữ giống Ted Cruz đóng phim người lớn

Một phụ nữ giống Ted Cruz đóng phim người lớn

0

(Tin Nóng) Sau khi đột nhiên nổi tiếng như cồn vì quá giống ứng viênđảng  Cộng hòa Ted Cruz, một phụ nữ ở bang Mississippi càng khiến dân tình bất ngờ hơn nữa khi đồng ý quay một đoạn phim khiêu dâm dài 6 phút với giá 10.000 USD.

Tỉ phú Donald Trump đang đứng trước nguy cơ không giành được đủ số lượng đại cử tri cần thiết (1.237) để trở thành ứng cử viên tổng thống /// Reuters

Hai chọi một chưa biết ai chột ai què

0
Hai ứng cử viên tổng thống đảng Cộng hòa Mỹ Ted Cruz và John Kasich quyết định phối hợp hành động để ngăn cản tỉ phú Donald Trump giành được đủ số lượng đại cử tri cần thiết (1.237) để trở thành ứng cử viên tổng thống.
Vợ chồng Ted và Heidi Cruz

Mỹ sẽ có đệ nhất phu nhân khác thường?

0
Đứng sau Ted Cruz trong cuộc vận động tranh cử tổng thống Mỹ năm 2016 không ai khác là người ông đã gặp và yêu ngay cái nhìn đầu tiên cách đây 16 năm khi tham gia chiến dịch tranh cử tổng thống của ông George W.Bush.