techcombank

Cổ phiếu của Vietnam Airlines với mã HVN vừa được giao dịch chính thức trên sàn UPCoM /// Ảnh: M.V

Doanh nghiệp tỉ USD lên sàn

0
Ngay trong những ngày đầu năm mới, hàng loạt doanh nghiệp lớn đưa cổ phiếu lên sàn giao dịch tập trung như Vietnam Airlines, Tập đoàn dệt may VN, Công ty viễn thông FPT... khiến thị trường chứng khoán trở nên nhộn nhịp.
D’.Capitale: Dự án sở hữu nhiều bộ ba ưu điểm nhất

D’.Capitale: Dự án sở hữu nhiều bộ ba ưu điểm nhất

0
Khi những thông tin đầu tiên về khu căn hộ D’.Capitale trên đường Trần Duy Hưng chính thức hé lộ cũng là lúc những khách hàng có quan tâm đến dự án nói riêng và thị trường nói chung đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.
Chọn gói hỗ trợ tài chính nào khi mua căn hộ?

Chọn gói hỗ trợ tài chính nào khi mua căn hộ?

0
Không có sẵn khoản tiền lớn, lại muốn sớm có được căn hộ hạng sang, tọa lạc ở vị trí đắc địa để an cư lạc nghiệp, lựa chọn duy nhất của các gia đình là dựa vào các gói hỗ trợ tài chính từ các ngân hàng.
Các cán bộ nhân viên Techcombank tại TP.HCM hào hứng trước giờ ra quân /// Ảnh: Techcombank cung cấp

Techcombank khởi động 'Hành trình xuyên Việt'

0
Ngày 11.6, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) đã khởi động chương trình 'Hành trình xuyên Việt cùng Techcombank' qua 45 tỉnh thành trên cả nước nhằm tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính cho người dùng.
Lợi nhuận quý 1 của Techcombank tăng hơn 42%

Lợi nhuận quý 1 của Techcombank tăng hơn 42%

0
Ngày 6.5, đại diện Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) cho biết tính đến ngày 31.3, lợi nhuận trước thuế của ngân hàng này đạt 582 tỉ đồng, tăng 42,7% so với cùng kỳ năm 2015, đạt 16,4% mục tiêu lợi nhuận năm 2016.
Ảnh: K.T

Techcombank dự kiến niêm yết trên sàn chứng khoán theo quy định

0
Ngày 23.4, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2016 (ảnh). Đại hội đã tổng kết hoạt động năm 2015 và thông qua kế hoạch kinh doanh năm 2016, cũng như các nội dung liên quan đến công tác điều hành và quản trị ngân hàng.