techcombank

Giới thiệu ra mắt giải Marathon quốc tế TP.HCM - Techcombank 2017 /// BTC cung cấp

Giải Marathon quốc tế TP.HCM - Techcombank 2017

0
Giải Marathon quốc tế TP.HCM - Techcombank 2017 là sự kiện du lịch, thể thao do Sở Du lịch, Sở Văn hóa Thể thao và Liên đoàn Điền kinh TP.HCM tổ chức. Dự kiến giải sẽ thu hút khoảng 6.000 vận động viên trong nước và quốc tế dự thi.
Bank of America Chicago Marathon lan tỏa tinh thần thể thao cho cả cộng đồng /// Shutterstock

Marathon: Thể thao kết nối cộng đồng

0
Hiếm có môn thể thao nào mà mỗi cuộc thi thu hút hàng chục nghìn tới hàng trăm nghìn người tham dự và có thể lan tỏa cho cả cộng đồng tinh thần mạnh mẽ, bền bỉ như marathon.
Techcombank hạ lãi suất cho vay

Techcombank hạ lãi suất cho vay

0
Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) vừa công bố hạ lãi suất cho vay dành cho khách hàng doanh nghiệp và cá nhân.
Techcombank thêm ưu đãi cho người dùng e-banking

Techcombank thêm ưu đãi cho người dùng e-banking

0
Từ ngày 4.5, khách hàng khi đến giao dịch tại các chi nhánh lớn của Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) sẽ được trải nghiệm dịch vụ e-banking miễn phí, cùng với cơ hội nhận ngay một trong 8.000 phần quà hấp dẫn là áo thun hoặc mũ bảo hiểm.
Đại hội cổ đông Techcombank đồng ý dành toàn bộ lợi nhuận năm 2016 cho phát triển /// Ảnh: Techcombank cung cấp

Techcombank tăng vốn điều lệ thêm 5.000 tỉ đồng

0
Ngày 15.4, Đại hội cổ đông Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) nhất trí tăng vốn điều lệ thêm 5.000 tỉ đồng thông qua hình thức chào bán cổ phần.
Cổ phiếu của Vietnam Airlines với mã HVN vừa được giao dịch chính thức trên sàn UPCoM /// Ảnh: M.V

Doanh nghiệp tỉ USD lên sàn

0
Ngay trong những ngày đầu năm mới, hàng loạt doanh nghiệp lớn đưa cổ phiếu lên sàn giao dịch tập trung như Vietnam Airlines, Tập đoàn dệt may VN, Công ty viễn thông FPT... khiến thị trường chứng khoán trở nên nhộn nhịp.

Tin đọc nhiều