Techcombank ra mắt thương hiệu tài chính dành riêng cho người trẻ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 15.8, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) chính thức ra mắt Techcombank Aspire, thương hiệu tài chính dành riêng cho thế hệ khách hàng trẻ.

Techcombank ra mắt thương hiệu tài chính dành riêng cho người trẻ - ảnh 1

Ông Darren Buckley - Giám đốc Khối Ngân hàng bán lẻ Techcombank phát biểu tại sự kiện

BTC

Techcombank Aspire mang đến nguồn cảm hứng và tiếp bước cho những khát khao của thế hệ Why not - Thế hệ trẻ gắn liền với sự nhiệt huyết, năng động và hoài bão. Từ đó, giúp họ thực hiện dự định của mình bằng những công cụ tài chính được cá nhân hóa.

Ông Darren Buckley, Giám đốc Khối Ngân hàng bán lẻ Techcombank chia sẻ: “Techcombank Aspire được thiết kế riêng để đáp ứng mong muốn của người dùng với bất cứ nhu cầu nào, ở bất cứ giai đoạn nào. Điều chúng tôi tư vấn cho các bạn trẻ không phải là “làm như thế này bạn sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn”, mà là chỉ dẫn giải pháp hiệu quả nhất theo nhu cầu và mong muốn cá nhân của họ”.

Với mục tiêu đó, Techcombank Aspire mang đến đặc quyền và trải nghiệm khác biệt cho người trẻ như chủ động mở tài khoản số đẹp miễn phí, lựa chọn thiết kế của thẻ thanh toán và lựa chọn thẻ tín dụng phù hợp với mọi nhu cầu chi tiêu. Bên cạnh đó, thương hiệu tài chính này còn giúp tối đa hóa các giá trị như thoải mái giao dịch không lo lắng về các loại phí, tận hưởng hoàn tiền lên đến 2%, trả góp lãi suất 0%, miễn phí chuyển đổi trả góp 2 năm đầu tiên…

Tối ưu nguồn lực tài chính cũng là đặc quyền mà Techcombank Aspire mang đến, giúp người dùng hoạch định chi tiêu, tiết kiệm dễ dàng theo mục tiêu, gia tăng tài chính hiệu quả với những sản phẩm đầu tư đa dạng như quỹ, trái phiếu, dễ dàng tiếp cận với các gói vay mua nhà với đặc quyền được ưu tiên giải ngân vay vốn… Người dùng còn giao dịch mọi lúc, mọi nơi với ứng dụng Techcombank Mobile, tận hưởng những chương trình ưu đãi riêng theo từng thời kỳ…

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU