Tech Day Show 2022 khai mạc tại TP.HCM

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Triển lãm ngày hội công nghệ - Tech Day Show chính thức được tổ chức, diễn ra trong 2 ngày 14 - 15.5, tại Trung tâm Hội nghị 272, số 272 Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM.

Tech Day là sự kiện triển lãm chuyên ngành về công nghệ dự kiến tổ chức thường niên 1 năm 2 lần tại TP.HCM và Hà Nội giai đoạn quý 1 - 2 của năm với sự tham gia của các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ. Tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch Covid-19 trong suốt 2 năm, triển lãm đã phải hoãn lại nhiều lần và tới tháng 5.2022 mới được tổ chức lại.

Tech Day Show 2022 khai mạc tại TP.HCM - ảnh 1

Khách tham quan có thể trải nghiệm các trò chơi tương tác tại sự kiện Tech Day 2022

t.luân

Tuy lần đầu tổ chức, nhưng Tech Day được đông đảo các đơn vị tham gia trưng bày nhiều nhãn hàng có tiếng như Acer, Dali, Cambridge, JBL, Yamaha, Viewsonic, Bose, Sony, Huawei,Samsung, Monster… với hơn 30 gian hàng trưng bày tại Trung tâm Hội nghị, cùng các hoạt động bổ trợ kèm theo như hội thảo giới thiệu, hướng dẫn sử dụng sản phẩm mới hoặc mua hàng giá hấp dẫn với số lượng hàng hóa phong phú.

Sự kiện này là do Công ty TNHH quảng cáo Nam Bình tổ chức. Trong đó, có hàng loạt sản phẩm công nghệ được đem ra trình diễn như Acer giới thiệu 2 mẫu laptop đời mới: Acer Aspire 7 được trang bị vi xử lý mạnh mẽ như AMD Ryzen 5 5500U hay Intel Core i5 10300H, mức RAM tối thiểu được trang bị là 8 GB (có thể nâng cấp lên tới 32 GB) và card đồ hoạ rời GTX 1650, với mức giá dưới 20 triệu đồng và laptop gaming Acer Nitro 5 Tiger phiên bản hoàn toàn mới.

Tech Day Show 2022 khai mạc tại TP.HCM - ảnh 2

Acer giới thiệu hàng loạt mẫu máy laptop dành cho game thủ

t.luân

Fitgear giới thiệu “combo” nghe nhạc gồm: FiiO M17 là máy nghe nhạc Hi-end đầu tiên của hãng FiiO mới được ra mắt cuối năm 2021 đánh dấu bước phát triển vượt bậc của hãng. Và FiiO FDX là phiên bản tai nghe được thiết kế và bán ra với số lượng giới hạn trên toàn thế giới nhân dịp kỷ niệm 14 năm thành lập FiiO.

Trong khi đó, gian hàng của OtterBox có nhiều dòng sản phẩm ốp lưng chống sốc khác nhau và đa dạng về kiểu dáng như Commuter series, Symmetry+ series và Defender series.

Streamcast mang đến Tech Day nhiều sản phẩm công nghệ như: micro thu âm của Saramonic, hay các sản phẩm dây đeo máy ảnh thời trang, balo máy ảnh cao cấp, chân tripod máy ảnh, phone case, túi đeo công nghệ đa năng… của thương hiệu Peak Design.

Tech Day Show 2022 khai mạc tại TP.HCM - ảnh 3

Nhiều mẫu loa được giới thiệu tại Tech Day 2022

t.luân

Song Tấn là nhà phân phối công nghệ cao cấp sản phẩm từ các nhãn hàng như Sony, Yamaha, Sennheiser, Zendure, Elecom… Tại Tech Day 2022, Song Tấn mang đến những sản phẩm đột phá như Sennheiser IE 600, Zendure SuperTank Pro, chuột Elecom M-TM10BB.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU