TeamGroup ra mắt RAM DDR5 T-Force Delta RGB cho game thủ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một nhánh sản phẩm của TeamGroup – T-Force – vừa công bố sản phẩm RAM DDR5 với đèn RGB, được chứng nhận tương thích với 5 hãng bo mạch chủ hàng đầu.

TeamGroup cho biết RAM DDR5 T-Force Delta RGB sẽ được nhận diện bởi các phần mềm tùy chỉnh ánh sáng của các hãng bo mạch chủ cao cấp. Chứng nhận này giúp game thủ yên tâm về sự ổn định cũng như tương thích cao với các linh kiện thế hệ trước.

TeamGroup ra mắt RAM DDR5 T-Force Delta RGB cho game thủ - ảnh 1

Các hãng bo mạch chủ được xác nhận sẽ tương thích với dải sản phẩm RAM mới của TeamGroup bao gồm ASRock, ASUS, BIOSTAR, GIGABYTEMSI. Game thủ chỉ cần tải về và cài đặt phiên bản mới nhất của phần mềm tùy chỉnh ánh sáng tương ứng cho bo mạch chủ là mọi thứ sẽ vận hành suôn sẻ.

Đây là thời điểm giao thoa giữa 2 thế hệ RAM và công nghệ hiển thị đèn RGB. Tín hiệu RGB có sự khác nhau giữa DDR4 và DDR5. Theo định nghĩa của JEDEC cho DDR5, tín hiệu MCU của RAM mới được truyền thông qua các bộ điều khiển SPD. Mỗi một chip (IC) gửi tín hiệu thông qua bộ điều khiển SPD có một số hiệu thiết bị riêng, làm giảm bớt rủi ro trong quá trình truyền tải tín hiệu ánh sáng (hiện tượng trùng lệnh).

TeamGroup ra mắt RAM DDR5 T-Force Delta RGB cho game thủ - ảnh 2

TeamGroup DDR5 T-Force Delta RGB không chỉ có thiết kế đẹp, ngầu, hiệu năng cao như những dòng sản phẩm thuộc nhóm DDR4, mà còn hứa hẹn sẽ đem lại nguồn ánh sáng sống động cho những game thủ đam mê RGB, nhờ vào khả năng tương thích với các hãng bo mạch chủ đang được kinh doanh rộng rãi tại Việt Nam.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU