TeamGroup giới thiệu ổ cứng T-Force với chuẩn PCIe 5.0 cho game thủ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Với các vi xử lý Intel Alder Lake vừa ra mắt, kết nối PCIe 5.0 đã được phổ biến đến người dùng. TeamGroup là hãng đầu tiên chuẩn bị thương mại hóa ổ cứng T-Force với chuẩn kết nối này.

TeamGroup sẽ ra mắt SSD thuộc dòng T-Force với tên gọi Cardea, hướng đến nhóm người dùng là game thủ cần có những linh kiện tối tân nhất.

TeamGroup giới thiệu ổ cứng T-Force với chuẩn PCIe 5.0 cho game thủ - ảnh 1

Mức dung lượng của T-Force Cardea PCIe 5.0 đạt tối đa 4TB. TeamGroup cam kết sản phẩm sẽ có tốc độ đọc là 13.000MB/giây và tốc độ ghi đạt 12.000MB/giây, sử dụng toàn bộ băng thông PCIe 5.0 x4. Ngoài ra, ổ cứng cũng đạt tiêu chuẩn NVMe 2.0 và sử dụng công nghệ mới để cải thiện độ bền.

Về mặt thiết kế, T-Force Cardea sẽ có tản nhiệt graphene hoặc nhôm, giống như những người tiền nhiệm của dải sản phẩm này. Chắc chắn ổ cứng sẽ được thiết kế với kích thước M.2 2280, nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng trong những bo mạch chủ mới nhất.

TeamGroup giới thiệu ổ cứng T-Force với chuẩn PCIe 5.0 cho game thủ - ảnh 2

Ổ cứng PCIe 5.0 của TeamGroup được dự kiến sẽ ra mắt trong quý 3 năm 2022, và chưa có mức giá cụ thể. Tuy nhiên, chắc chắn rằng T-Force Cardea sẽ không hề rẻ chút nào.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU