tệ nạn xã hội

Hà Tĩnh xóa nạn mại dâm ở “động Voi“

Hà Tĩnh xóa nạn mại dâm ở “động Voi“

0
 Các chủ quán đã câu kết với một số người ở địa phương khác, nhất là các huyện miền núi ở phía tây Nghệ An để lừa gạt, dụ dỗ các cô gái dân tộc thiểu số.
Các móc khóa chống tội phạm được phát cho người dân  /// Ảnh: T.L

Phá nhiều án nhờ móc khóa tố giác tội phạm

3
Móc khóa được thiết kế nhỏ gọn, có in số điện thoại đường dây nóng của công an huyện, xã, thị trấn để người dân kịp thời báo khi phát hiện tội phạm hoặc các dấu hiệu tội phạm. 
Lực lượng công an trong một đợt ra quân trấn áp tội phạm. /// Ảnh: Nguyên Bảo

Không để tội phạm lộng hành

4
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nhấn mạnh như vậy tại Hội nghị sơ kết công tác công an 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016 do Bộ Công an tổ chức tại TP.HCM hôm qua (28.6).
Nên có biển cảnh báo tệ nạn nơi công cộng

Nên có biển cảnh báo tệ nạn nơi công cộng

1
Đã từ lâu, tại những nơi công cộng ở TP.HCM như trạm xe buýt chợ Bến Thành, bến xe: Chợ Lớn, An Sương, Miền Đông, Miền Tây... luôn là “tâm điểm” của nhiều tệ nạn xã hội, trong đó bức xúc nhất là móc túi, cướp giật.
Công an TP.HCM trong một đợt ra quân trấn áp tội phạm - Ảnh: Nguyên Bảo

'Cú đấm thép' của Công an TP.HCM

55
Trong đợt “tổng tấn công” tội phạm lần này, Công an TP.HCM triển khai nhiều kế hoạch với quy mô chưa từng có như: tăng gấp đôi cảnh sát hình sự đặc nhiệm, lắp đặt thêm camera mở rộng phạm vi “phủ sóng” của mắt thần, tăng cường phương tiện kỹ thuật...
Chấm điểm lễ hội để làm gì?

Chấm điểm lễ hội để làm gì?

0
Một lễ hội chặt chém, không có nhà vệ sinh công cộng vẫn có thể là lễ hội tốt, theo tiêu chí chấm điểm vừa được Bộ VH-TT-DL đưa ra sáng 10.12 tại Hà Nội.
Đưa TP.HCM thành điểm sáng an ninh trật tự

Đưa TP.HCM thành điểm sáng an ninh trật tự

0
Ngày 14.8, UBND TP.HCM tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Quyết định số 521/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về "Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc". Ủy viên Bộ Chính trị, Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự hội nghị.
Hậu Giang: 45/74 xã phường thị trấn không có tệ nạn xã hội

Hậu Giang: 45/74 xã phường thị trấn không có tệ nạn xã hội

0
Ngày 4.2, phát biểu trong buổi gặp gỡ báo chí, đại tá Nguyễn Hải Sơn, Giám đốc Công an Hậu Giang, cho biết năm 2014, tất cả 74 xã, phường, thị trấn (tạm gọi chung là xã) trong tỉnh đều có mô hình đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống tội phạm, đảm bảo trật tự an toàn giao thông.
Thủ tướng: Đánh giá nghiêm túc công tác cai nghiện ma túy và quản lý sau cai

Thủ tướng: Đánh giá nghiêm túc công tác cai nghiện ma túy và quản lý sau cai

0
“Chúng ta cần nhìn thẳng vào sự thật, đánh giá nghiêm túc nguyên nhân và trách nhiệm, trả lời cho được câu hỏi vì sao công tác cai nghiện ma túy và quản lý sau cai nghiện chưa hiệu quả, từ đó bổ sung những chỉ đạo, giải pháp mới, phù hợp với thực tế", Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhấn mạnh.

Tin đọc nhiều