Taylor Swift làm đạo diễn phim với kịch bản do chính cô viết

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ca sĩ từng đoạt giải Grammy Taylor Swift sẽ làm đạo diễn phim với kịch bản do chính cô viết, Searchlight Pictures cho biết hôm 9.12, theo Reuters.

10 phim dài tập được ‘săn lùng’ nhiều nhất trên Google 2022Searchlight Pictures thuộc sở hữu của hãng Walt Disney, được biết đến với những bộ phim đoạt giải Oscar Phim hay nhất như The Shape of WaterNomadland, không tiết lộ chủ đề bộ phim của Taylor Swift hoặc khi nào phim sẽ phát hành.

“Taylor Swift là một nghệ sĩ và người kể chuyện thuộc thế hệ mới. Thật vui và vinh dự khi được cộng tác với nữ ca sĩ khi cô bắt đầu cuộc hành trình sáng tạo mới đầy thú vị này”, Chủ tịch Searchlight Pictures David Greenbaum và Matthew Greenfield tuyên bố.

Taylor Swift làm đạo diễn phim với kịch bản do chính cô viết - ảnh 1

Taylor Swift tại họp báo Lễ trao giải Âm nhạc Mỹ 2022 tại Nhà hát Microsoft ở Los Angeles, California, Mỹ ngày 20.11.2022

REUTERS

Giọng ca Shake it Off là người đầu tiên giành được ba giải Video của năm tại giải thưởng âm nhạc MTV năm 2022 và là nữ nghệ sĩ thứ hai đoạt giải Video dài hay nhất cho All Too Well: The Short Film năm 2021.

Taylor Swift chiến thắng giải Grammy 11 lần và là nữ nghệ sĩ duy nhất trong lịch sử Grammy 3 lần giành được giải Album của năm. Gần đây, cô đã nhận được một đề cử Grammy khác cho hạng mục Bài hát của năm, phiên bản dài 10 phút của All Too Well: The Short Film, đủ điều kiện tranh Oscar hạng mục Phim ngắn hay nhất năm 2023.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU