Tây Ninh: Khởi tố bị can 'giết người vì đòi nợ 100.000 đồng không được trả'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Vì đòi nợ 100.000 đồng nhưng nạn nhân không chịu trả, tức giận, Phạm Vũ Đăng Khoa ra xe mở cốp lấy con dao, đâm thẳng vào ngực giết người rồi bỏ trốn.

Bị can Phạm Vũ Đăng Khoa bị điều tra về tội giết người /// ẢNH: NGỌC HÀ
Bị can Phạm Vũ Đăng Khoa bị điều tra về tội giết người
ẢNH: NGỌC HÀ

Ngày 10.12, Văn phòng cơ quan CSĐT Công an Tây Ninh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Vũ Đăng Khoa (38 tuổi, ngụ ấp Bình Phong, xã Thái Bình, H.Châu Thành) để điều tra về hành vi giết người.

Án mạng đau lòng chỉ vì nợ... 100.000 đồng

Nạn nhân là anh Phùng Hải Minh (40 tuổi, ngụ TT.Châu Thành, H.Châu Thành).

Trước đó, ngày 7.12, Công an H.Châu Thành nhận tin báo có vụ án giết người tại vườn tầm vông thuộc KP.1, TT.Châu Thành. Công an huyện phối hợp cùng Văn phòng cơ quan CSĐT Công an Tây Ninh có mặt tại hiện trường.

Tây Ninh: Khởi tố bị can 'giết người vì đòi nợ 100.000 đồng không được trả' - ảnh 1

Hiện trường vụ án giết người trong vườn cây tầm vông

ẢNH:NGỌC HÀ

Bước đầu, cơ quan điều tra xác định, Khoa là hung thủ gây án nên tổ chức truy bắt đồng thời vận động gia đình đưa Khoa đến đầu thú. Đến 19 giờ cùng ngày, Khoa đến đầu thú tại cơ quan Công an H.Châu Thành.

Tây Ninh: Khởi tố bị can 'giết người vì đòi nợ 100.000 đồng không được trả' - ảnh 2

Bị can Khoa đầu thú sau khi bỏ trốn

ẢNH: NGỌC HÀ

Khoa khai nhận, trước đó vài ngày, Khoa và Minh cùng nhau hùn tiền tham gia cá độ bóng đá. Lúc 11 giờ ngày 7.12, Khoa đi xe máy đến điểm đá gà trong vườn tầm vông để tìm Minh đòi 100.000 đồng mà Minh đã thiếu trước đó nhưng Minh không trả nên hai bên xảy ra cãi vả. Khoa bực tức đi ra xe lấy con dao để trong cốp xe.

Khi thấy Khoa cầm dao vào, Minh không sợ mà còn thách thức nên cả hai xông vào đánh nhau. Trong lúc ẩu đả, Khoa dùng dao đâm vào ngực Minh. Sau đó, Minh được mọi người đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng tử vong.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU