tây ban nha

Euro 2020: Trực tiếp bình luận Hungary – Pháp; Đức – Bồ Đào Nha; Tây Ban Nha – Ba Lan

Euro 2020: Trực tiếp bình luận Hungary – Pháp; Đức – Bồ Đào Nha; Tây Ban Nha – Ba Lan

0
Sau thất bại 0-1 trước tuyển Pháp ở trận ra quân bảng F VCK EURO 2020, tuyển Đức bước vào trận đấu thứ 2 ở bảng đấu "tử thần" bằng trận tiếp tuyển Bồ Đào Nha, đội bóng đã thắng 3-0 trước Hungary ở trận ra quân. Bên cạnh đó các cặp đấu Pháp – Hungary; Tây Ban Nha – Ba Lan cũng rất hấp dẫn. Cùng BLV Trần Tuấn Anh, nhà báo Quang Tuyến, BLV Huỳnh Sang và cựu danh thủ Phan Thanh Bình bình luận trên kênh YouTube Thể Thao 360 của Truyền hình Báo Thanh Niên.
Thủ đô Rome nước Ý đã sẵn sàng 
cho ngày khai mạc EURO 2020

 /// Ảnh: AFP

Một tháng không ngủ, vì EURO

0
Những ngày chờ đợi đã kết thúc, và đêm nay trái bóng sẽ lăn trên các sân cỏ châu Âu, cho một EURO mà chúng ta đã ngóng đợi suốt 4 năm như bình thường cộng thêm thời gian trì hoãn vì dịch.
Pháp đã sẵn sàng cho EURO 2020 /// AFP

Một EURO đáng để đợi chờ ?

0
Các fan bóng đá không muốn chờ đợi quá lâu để được xem thứ bóng đá mà họ cho là đáng xem nhất. Và vì thời gian như cơn gió, trôi rất nhanh, nên cứ sau một trận chung kết EURO, họ lại bảo, chờ 4 năm nữa, nhanh thôi mà, và câu cửa miệng mỗi khi một EURO đến gần lại là “ngoảnh đi ngoảnh lại, EURO đã trước mặt”.
Người di cư giữa Ma Rốc và Ceuta /// AFP

Đòn hiểm

1
Với chủ ý không còn kiểm soát biên giới để cho người tị nạn có thể vượt biển sang vùng lãnh thổ Ceuta của Tây Ban Nha, Ma Rốc đã tung đòn rất hiểm nhằm vào Tây Ban Nha lẫn EU.