Tàu thủy va chạm làm hỏng cầu Bo ở Thái Bình

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một chiếc tàu thủy lưu thông trên sông Trà Lý đã va chạm với cầu Bo ở TP.Thái Bình, tỉnh Thái Bình, khiến cầu bị hư hỏng.

Chiều 25.1, Sở GTVT tỉnh Thái Bình cho biết các đơn vị chức năng đang phối hợp để xử lý vụ cabin của tàu thủy chở xi măng va chạm vào cầu Bo ở TP.Thái Bình, tỉnh Thái Bình.

Theo báo cáo của Công ty cổ phần quản lý đường bộ Thái Bình, vào khoảng 11 giờ 30 ngày hôm nay (25.1), chiếc tàu số hiệu HD - 3839 trong quá trình di chuyển trên sông Trà Lý (hướng Thái Bình đi Hải Dương) đã va chạm vào cầu Bo. Phần va chạm là nóc cabin của tàu.

Vụ va chạm khiến cabin tàu, dầm cầu Bo bị hư hỏng và thuyền trưởng tàu là ông Nguyễn Văn Tĩnh (ở tỉnh Hải Dương) bị thương. Tàu HD - 3839 cũng được cơ quan chức năng lai dắt ra khỏi gầm cầu Bo.

Theo Sở GTVT tỉnh Thái Bình, thiệt hại của cầu Bo sẽ do Viện Khoa học công nghệ của Bộ GTVT đánh giá cụ thể nhưng để an toàn cho người dân và phương tiện, Sở GTVT tỉnh Thái Bình đã tiến hành rào chắn và phân luồng giao thông tuyến qua cầu Bo.

Cụ thể, các phương tiện đi theo hướng từ TP.Thái Bình sang đường Hoàng Diệu tạm dừng qua cầu Bo, chiều ngược lại vẫn được phép lưu thông.

Được biết, tàu HD - 3839 là phương tiện chở xi măng và đất san lấp mặt bằng của Công ty TNHH MTV Nguyễn Danh Sử ở xã Phượng Hoàng, H.Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương.

Tàu thủy va chạm làm hỏng cầu Bo ở Thái Bình - ảnh 1

Phần cabin của tàu đã va chạm vào dầm cầu Bo (TP.Thái Bình)

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU