tát học sinh

Cảnh thầy giáo tới tát vào mặt một nam sinh  /// Chụp từ clip

Thầy giáo ép 30 học sinh tự tát vào mặt

0
Một thầy giáo đã bị bắt giữ vì ra lệnh 30 học sinh tự tát mạnh vào mặt các em. Hình ảnh từ clip cho thấy hai học sinh không nghe lệnh liền bị thầy giáo đến tát vào mặt.
Công an vào cuộc xác minh cô giáo bị tố phạt học sinh tự tát vào mặt

Công an vào cuộc xác minh cô giáo bị tố phạt học sinh tự tát vào mặt

0
Trao đổi với PV Thanh Niên chiều 16.1, ông Quản Chí Công, Phó chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên, cho biết ngay sau khi tiếp nhận thông tin cô giáo Nguyễn Thị Thu phạt học sinh vi phạm kỷ luật bằng cách tự tát vào mặt, lãnh đạo thành phố đã yêu cầu vào cuộc xác minh.
Em Hải đã đi học trở lại /// Ảnh: Huệ Minh

Cô giáo tát học sinh chảy máu tai

24
Ngày 7.1, bà Nguyễn Thị Cẩm, Hiệu trưởng Trường tiểu học số 1 Hồng Thủy (H.Lệ Thủy, Quảng Bình), cho biết Chi bộ nhà trường đã tiến hành họp kiểm điểm cô L.T.H (giáo viên lớp 1.1) vì đã tát học sinh.
 /// THÀNH CHUNG

Xem xét, xử lý nghiêm vụ giáo viên bị 'tố' bắt học sinh tát bạn 50 cái

0
Vụ cô giáo ở Quảng Bình phạt học sinh (HS) bằng 231 cái tát chưa lắng xuống thì dư luận lại xôn xao trước thông tin một HS lớp 2A5 Trường tiểu học Quang Trung (Q.Đống Đa, Hà Nội) bị cô giáo cho các bạn tát 50 cái vì nói bậy, nhưng tát được 20 cái em đã quá đau và khóc, nên cô giáo dừng hành động trên.
Sao đối xử với học sinh như vậy?

Sao đối xử với học sinh như vậy?

4
Thay vì đi gầy dựng niềm tin sau vụ tát học sinh 231 cái, thì với cách phát phiếu “điều tra”, lãnh đạo nhà trường lại một lần nữa làm tổn thương học sinh.