tập thể thao

Trà xanh mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe nhưng không hề giúp tăng quá trình trao đổi chất để giảm cân như mọi người vẫn kỳ vọng /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Sự thật về trao đổi chất và giảm cân

1
Trao đổi chất là một quá trình hóa học phức tạp của cơ thể. Nếu nói một cách đơn giản thì đó là quá trình mà cơ thể chuyển đổi thức ăn và nước uống thành năng lượng.
Quy định cho có?

Quy định cho có?

0
Chẳng biết nên bình phẩm thế nào cho hết nhẽ về cái lý lẽ nhiều nội dung “quy định đưa vào để răn đe là chính chứ không phải là để xử phạt” khi giới chức Bộ VH-TT-DL trả lời báo chí về Nghị định 46/2019/NĐ-CP Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực thể thao có hiệu lực từ 1.8.2019.
 /// Shutterstock

Những bài tập làm tăng sức khỏe tim mạch của bạn

0
Một nghiên cứu mới được công bố trên tạp chí Y học và Khoa học về Thể thao và Luyện tập của Mỹ cho thấy việc đẩy tạ dưới một giờ mỗi tuần có thể làm giảm nguy cơ bị đau tim hoặc đột quỵ, theo The Health Site.
 /// Ảnh: Shutterstock

3 cách đơn giản chống lại sự 'cám dỗ' của đồ ăn

0
Giảm cân luôn đòi hỏi việc tự kiểm soát mức độ ăn uống, tức khả năng chống lại những cám dỗ của đồ ăn. Sau đây là 3 cách đơn giản giúp bạn làm điều này, theo báo U.S. News & World Report.