tập huấn

Phó Giám đốc CLB HAGL Trần Văn Minh trao hoa tặng cho đội trưởng U.15 Uijeongbu Kwangdong /// Minh Trần

U.15 FC Uijeongbu xông đất HAGL

0
Không phải B.Bình Dương ở trận mở màn V-League 2018, mà đội bóng Hàn Quốc là U.15 Uijeongbu Kwangdong sẽ xông đất HAGL cho năm Mậu Tuất.
CHÍNH THỨC: "Nữ hoàng tốc độ" Lê Tú Chinh đi tập huấn tại Hoa Kỳ

CHÍNH THỨC: "Nữ hoàng tốc độ" Lê Tú Chinh đi tập huấn tại Hoa Kỳ

0

Học viện IMG là một trong những trung tâm tập huấn hàng đầu ở Hoa Kỳ với chất lượng cơ sở vật chất đạt chuẩn thi đấu Olympics. Hi vọng với sự đầu tư mạnh mẽ từ Sở Văn hóa - Thể thao thành phố Hồ Chí Minh, Tú Chinh sẽ cải thiện thành tích, tiếp tục gặt hái vinh quang về cho thể thao Việt Nam.

Tuyển nữ Việt Nam tập huấn ở Trung Quốc và Đức

Tuyển nữ Việt Nam tập huấn ở Trung Quốc và Đức

0

Đội tuyển nữ VN sẽ tham dự giải Tứ hùng tại Trung Quốc từ 19 - 23.1.2018, gặp đội nữ Colombia, Thái Lan và chủ nhà. Sau giải, đội trở về Hà Nội đấu giao hữu với 2 CLB nữ đến từ Nhật Bản. Cuối tháng 3.2018, đội sẽ sang Đức tập huấn, gặp Bayern Munich vào ngày 26.3 và sau đó là trận gặp Hoffenheim vào ngày 29.3.

Có máy tính bảng, lực lượng kiểm lâm sẽ 'bớt khổ' so với việc ghi chép thủ công như trước đây. Trong ảnh là lực lượng kiểm lâm thuộc Ban quản lý rừng phòng hộ Đakrông (Quảng Trị) đi tuần rừng /// ẢNH: NGUYỄN PHÚC

Kiểm lâm giám sát rừng bằng máy tính bảng

1
Các máy tính bảng sau khi được sử dụng làm thiết bị để tập huấn sẽ được giao lại cho các cán bộ lâm nghiệp, kiểm lâm thực hiện việc giám sát rừng…
Người bán dâm hoàn lương gặp khó khi vay vốn

Người bán dâm hoàn lương gặp khó khi vay vốn

0

Ngày 12.10.2017, tại TP.HCM đã diễn ra chương trình tập huấn và tọa đàm với chủ đề: “Đặc trưng giới can thiệp HIV cho phụ nữ tiêm chích ma túy”. Tại đây, các chuyên gia nêu nhiều giải pháp nhằm giúp người bán dâm hoàn lương tiếp cận với vốn vay, để làm kinh tế ổn định cuộc sống.

Tập huấn công tác chủ quản báo chí

Tập huấn công tác chủ quản báo chí

0
Ngày 10.8, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo T.Ư phối hợp với Bộ TT-TT, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức hội nghị tập huấn công tác chủ quản báo chí.

Tin đọc nhiều