Tập đoàn TTC đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chiều 28.7, Công ty cổ phần đầu tư Thành Thành Công đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba và bà Huỳnh Bích Ngọc - Phó chủ tịch Thường trực, Tổng giám đốc Tập đoàn TTC đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì.

Ông Dương Anh Đức - Thành ủy viên, Phó chủ tịch UBND TP.HCM, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước đã trao Huân chương Lao động hạng Ba cho tập thể doanh nghiệp là Công ty cổ phần đầu tư Thành Thành Công - đơn vị hạt nhân của Tập đoàn TTC và Huân chương Lao động hạng Nhì cho bà Huỳnh Bích Ngọc. Đây là danh hiệu cao quý nhằm ghi nhận những thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp từ thiện xã hội, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc của TTC nói chung và cá nhân bà Huỳnh Bích Ngọc nói riêng. Sự kiện này diễn ra vào đúng dịp kỷ niệm 43 năm ngày hình thành Tập đoàn TTC (28.7.1979 - 28.7.2022).

Tập đoàn TTC đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba - ảnh 1

Tập đoàn TTC đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

tx

Cũng tại buổi lễ, Công ty cổ phần đầu tư Thành Thành Công đón nhận Cờ thi đua Thành phố vì đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần tích cực trong phong trào thi đua của TP.HCM.

Với xuất phát điểm là cơ sở sản xuất cồn có số vốn điều lệ 100 triệu đồng và 20 cán bộ nhân viên được hình thành bởi hai nhà sáng lập là doanh nhân Đặng Văn Thành - Huỳnh Bích Ngọc, trải qua nhiều thăng trầm của nền kinh tế, đến nay TTC là tập đoàn đầu tư đa ngành trong các lĩnh vực nông nghiệp, năng lượng, bất động sản, bất động sản công nghiệp, du lịch và giáo dục, hoạt động tại Việt Nam, Lào, Campuchia, Singapore… quy mô hơn 120 công ty có vốn đầu tư.

Tập đoàn TTC đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba - ảnh 2

Bà Huỳnh Bích Ngọc đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

tx

Bên cạnh đó, “Quỹ từ thiện Thành Ngọc” của Tập đoàn luôn dành hàng trăm tỉ đồng hằng năm để thực hiện các hoạt động thiện nguyện, an sinh xã hội như tặng quà cho trẻ em mồ côi, người già neo đơn; trao nhà tình thương; xây cầu giao thông nông thôn; trao tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó; tài trợ phương tiện sinh kế; tổ chức khám chữa bệnh và tặng quà cho bà con; đồng hành cùng Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam nhận đỡ đầu, bảo trợ cho trẻ sơ sinh, trẻ mồ côi do dịch bệnh Covid-19 tại TP.HCM đến năm 18 tuổi…

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU