tập đoàn thiên long

Triển khai chương trình Tri thức trẻ vì giáo dục

Triển khai chương trình Tri thức trẻ vì giáo dục

0
Ngày 2.5, T.Ư Đoàn họp báo triển khai chương trình Tri thức trẻ vì giáo dục năm 2019 do T.Ư Đoàn, Bộ GD-ĐT, Tập đoàn Thiên Long và Báo Tuổi Trẻ triển khai trong giai đoạn 2016 - 2020.
Sinh viên tình nguyện sẵn sàng hỗ trợ thí sinh ///  Ảnh: Ngọc Dương

Áo xanh sẽ 'phủ sóng' các điểm thi

0
Ngày 18.6, tại TP.HCM, gần 3.000 bạn trẻ đại diện cho 10.000 sinh viên tình nguyện đã tham gia lễ ra quân chương trình Tiếp sức mùa thi.
Anh Nguyễn Phi Long (trái) và tiến sĩ Võ Văn Thành Nghĩa tại lễ ký cam kết triển khai chương trình  /// Ảnh: P.H

Chia sẻ khó khăn cùng giáo viên biển, đảo

0
Chương trình 'Chia sẻ cùng thầy cô' năm nay sẽ vinh danh những thầy cô giáo tiêu biểu nhất đang giảng dạy ở các trường học vùng ven biển và các đảo trên phạm vi toàn quốc.
Tình nguyện viên TP.HCM hỗ trợ thí sinh  /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Điều tốt đẹp lan tỏa suốt 15 năm

1
Tiến sĩ Võ Văn Thành Nghĩa, Tổng giám đốc Tập đoàn Thiên Long đã trả lời phỏng vấn Báo Thanh Niênxung quanh chương trình Tiếp sức mùa thi với nhiều kỳ vọng cho giáo dục nước nhà và đầy trách nhiệm của một doanh nghiệp đóng góp cho cộng đồng.
Cô giáo Vinh chăm sóc học sinh sau giờ dạy học - Ảnh: Huyền Trang

Người mẹ thứ hai của học trò nghèo vùng biên

0
Có 19 năm gắn bó với các em học sinh huyện nghèo vùng biên Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang, cô giáo Nguyễn Thị Vinh là một trong 64 gương giáo viên điển hình của chương trình: Chia sẻ cùng thầy cô, do T.Ư Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, Bộ Giáo dục - Đào tạo và Tập đoàn Thiên Long phối hợp tổ chức.
Chia sẻ cùng thầy cô, tri ân giáo viên cắm bản

Chia sẻ cùng thầy cô, tri ân giáo viên cắm bản

0
“Nếu không có tình yêu thương học sinh, tận tâm với nghề thì những thầy giáo cô giáo, giảng dạy trên các thôn bản vùng cao, vùng sâu vùng xa khó có thể vượt qua khó khăn trong sự nghiệp trồng người”.

Tin đọc nhiều