Tập đoàn TH ra mắt trà thảo dược túi lọc TH true HERBAL

0

Bộ sản phẩm trà thảo dược túi lọc TH true HERBAL là dấu ấn mới của Tập đoàn TH trên con đường phát triển hệ sinh thái thực phẩm, đồ uống với giá trị cốt lõi: “Hoàn toàn từ thiên nhiên”, “Vì sức khỏe cộng đồng”.

Sáng nay 26.9, tại Hà Nội, Tập đoàn TH tổ chức lễ ra mắt bộ 4 sản phẩm trà thảo dược túi lọc gồm: trà thảo dược TH true HERBAL Giảo Cổ Lam - Linh Chi; trà thảo dược TH true HERBAL Lạc Tiên - Tâm Sen; trà thảo dược TH true HERBAL Tía Tô - Gừng; trà thảo dược TH true HERBAL Nhân Trần - Cúc Hoa.

Bà Thái Hương, Nhà sáng lập, Chủ tịch Hội đồng Chiến lược Tập đoàn TH, cho biết nguyên liệu sản xuất trà túi lọc là nguồn thảo dược được thu hái tự nhiên và trồng tại các vùng đệm của các khu rừng thuộc vùng dược liệu nổi tiếng ở Mường Lống (Kỳ Sơn, Nghệ An). Đây cũng là khu vực Tập đoàn TH đang vận hành Trung tâm bảo tồn và phát triển dược liệu Mường Lống - một cấu phần trong tổng thể dự án bảo tồn và phát triển dược liệu chất lượng cao gắn với phát triển bền vững.

Tập đoàn TH ra mắt trà thảo dược túi lọc TH true HERBAL - ảnh 1

Bà Thái Hương và các cộng sự, chuyên gia ngành dược liệu ra mắt bộ san phẩm trà thảo dược túi lọc TH true HERBAL

Các loài dược liệu này được trồng trên độ cao gần 1.500 m nên dược tính, các hoạt chất có chất lượng tốt nhất để làm nguyên liệu sản xuất trà thảo dược túi lọc TH true HERBAL. Nguyên liệu làm trà được kiểm soát chặt chẽ từ khâu gieo trồng, chăm sóc, đáp ứng các quy định về nguyên liệu sử dụng để chế biến thực phẩm hiện hành của Bộ Y tế và bộ Tiêu chuẩn Việt Nam về trà thảo mộc túi lọc.

Sản phẩm trà túi lọc TH true HERBAL được sản xuất tại nhà máy đạt chứng nhận ISO 22000:2018 về: Sản xuất trà khô, gia công và đóng gói trà túi lọc, trên dây chuyền đóng gói túi lọc hoàn toàn tự động, hiện đại nhất hiện nay, nhập khẩu từ Ý.

Các loại trà thảo dược được đóng trong túi giấy lọc đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu trong sản xuất và chế biến thực phẩm của EU, không chứa nilon hoặc nhựa, không gây ra thôi nhiễm vi nhựa, thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng. Đăc biệt, sản phẩm trà này có túi lọc kép 2 lớp được gấp nếp tự động bằng máy giúp làm tăng độ thẩm thấu, qua đó phát huy hết tác dụng của dược liệu.

Tập đoàn TH ra mắt trà thảo dược túi lọc TH true HERBAL - ảnh 2

Bộ sản phẩm trà túi lọc TH true HERBAL

Điểm khác biệt của trà thảo dược túi lọc TH true HERBAL so với sản phẩm cùng loại trên thị trường là mỗi bộ sản phẩm chỉ được sản xuất với 2 loại nguyên liệu, đây là sự kết hợp của các thảo dược có dược tính tốt nhằm hỗ trợ tăng cường sức khỏe.

Trà thảo dược TH true HERBAL Giảo Cổ Lam - Linh Chi có tác dụng hỗ trợ điều hòa huyết áp, giảm mỡ máu, hữu dụng cho người mỡ máu cao, huyết áp cao, tiểu đường tuýp 2 hoặc mắc các bệnh tim mạch khác; người bị mệt mỏi căng thẳng, khó ngủ, đau đầu, hoa mắt chóng mặt.

Tập đoàn TH ra mắt trà thảo dược túi lọc TH true HERBAL - ảnh 3

Tía tô trồng tại Mường Lống - Nghệ An một trong số những nguyên liệu sản xuất trà túi lọc thảo dược

Trà thảo dược TH true HERBAL Nhân trần - Cúc Hoa có tác dụng hỗ trợ thanh nhiệt, hỗ trợ giải độc, thích hợp với người suy giảm chức năng gan hoặc mắc các bệnh về gan như viêm gan, gan nhiễm mỡ, người bị suy nhược cơ thể, chán ăn, hay mệt mỏi, người bị cảm phong nhiệt, hoa mắt, chóng mặt, nhức đầu.

Trà thảo dược TH true HERBAL Tía Tô - Gừng có tác dụng hỗ trợ giải cảm, hỗ trợ tiêu hóa, phù hợp với người bị cảm mạo, nhức đầu, sốt, hen suyễn, ho có đờm, ho do lạnh, người hay bị đầy bụng, ăn uống khó tiêu.

Trà thảo dược TH true HERBAL Lạc Tiên - Tâm Sen có tác dụng hỗ trợ an thần, cải thiện giấc ngủ, phù hợp với người bị suy nhược thần kinh, căng thẳng, hồi hộp lo âu, tim đập nhanh, mất ngủ, ngủ không ngon giấc.

Tập đoàn TH ra mắt trà thảo dược túi lọc TH true HERBAL - ảnh 4

Thung lũng Mường Lống (Nghệ An) có khí hậu như Sa Pa (Lào Cai), Đà Lạt (Lâm Đồng) đang được Tập đoàn TH đầu tư phát triển nhiều loại dược liệu

Bà Thái Hương cũng cho biết, Tập đoàn TH đang tìm hiểu và học hỏi ở các công ty trên thế giới chuyên về các sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng để điều chế và thay thế các hoạt chất của tây y bằng các loại chất có tác dụng tương đương có thể điều chế được từ các loại thảo dược Đông y của Việt Nam. Các hoạt chất này sẽ không chỉ tốt cho sức khỏe, nâng cao sức đề kháng mà còn giúp phòng chống các loại bệnh lây nhiễm.

“Tập đoàn TH sẽ cho ra đời những bộ sản phẩm là mỹ phẩm, thực phẩm, dược phẩm tốt cho sức khỏe bằng chính những dược liệu do doanh nghiệp chúng tôi làm ra”, bà Hương nói.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU