tập đoàn sao mai

Bà Norita Nakamura, chuyên gia ẩm thực Nhật Bản (bên trái) thích thú với sản phẩm Ranee chiết xuất 100% từ mỡ cá  /// Thanh Hoài

Mỡ cá hóa giọt vàng

0
Làm nên hương vị tuyệt hảo của dầu ăn cao cấp Ranee là hàm lượng chất xám nguồn nhân lực của một tập đoàn có tiềm lực kinh tế hùng mạnh.
Phòng President tại Sao Mai Hotel có không gian rộng, gần gũi với thiên nhiên, nội thất đúng chuẩn hạng VIP /// Trung Nghĩa

Sao Mai Hotel: Chạm đến giấc mơ thượng lưu

0
Tập đoàn Sao Mai đã hiện thực hóa giấc mơ mang lại nơi nghỉ dưỡng thượng lưu phong cách châu Âu trên vùng đất sen hồng. Đó không chỉ là sứ mệnh, trách nhiệm mà còn là niềm tự hào của một tập đoàn kinh tế đa ngành.
Nhà máy chế biến thuỷ sản sạch của IDI /// Nguyên Ngọc

IDI tự tin vượt ‘bão’

0
Trước thông tin Mỹ đã công bố mức thuế áp chống bán phá giá cao chưa từng có với cá tra, cá basa của VN từ 2,39 - 7,74 USD/kg... đã khiến các doanh nghiệp chế biến thủy sản xuất khẩu VN đứng ngồi không yên.
Sao Mai Hotel (Đồng Tháp) được trang bị hệ thống nội thất sang trọng, hiện đại /// Thu Hương

Tập đoàn Sao Mai ‘mở mũi’ phát triển du lịch vùng

0
Kết thúc năm 2017, Tập đoàn Sao Mai (Sao Mai Group) đã có những bứt phá ngoạn mục, tạo nền tảng vững chắc để tập đoàn thực hiện tham vọng trong lĩnh vực du lịch đang có bước chuyển mình phát triển.
Dầu cá Ranee được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao /// Thanh Vân

Ranee thống lĩnh bản đồ ngành hàng dầu cá thực phẩm

0
Tuy mới 4 năm có mặt trên thị trường nhưng thương hiệu dầu ăn cao cấp Ranee của Tập đoàn Sao Mai đã có độ nhận biết rộng rãi, chinh phục người tiêu dùng bởi chất lượng và những giá trị khác biệt.
Phối cảnh Sao Mai Hotel  /// Thanh Thiên

Sao Mai Hotel, đẳng cấp thượng lưu

0
Với kinh phí đầu tư xây dựng gần 200 tỉ đồng, Sao Mai Hotel sẽ là điểm nghỉ dưỡng lý tưởng, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho du khách gần xa.
Ông Lê Thanh Thuấn, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sao Mai chia sẻ những thành tựu của tập đoàn 	 /// Thanh Xuân

‘Hàm dưỡng đạo đức’ trong kinh doanh

0
Với lợi nhuận đạt được trong năm 2017 trên 400 tỉ đồng, Công ty CP đầu tư và phát triển Đa quốc gia (IDI) vươn lên vị trí là một trong các doanh nghiệp chế biến và xuất khẩu ngành hàng cá tra lớn nhất VN.
Lễ chào mừng Công ty CP Du lịch An Giang trở thành thành viên thứ 16 của Tập đoàn Sao Mai /// Ngọc Anh

M&A: Phiên bản mới từ Sao Mai

0
Chỉ trong thời gian ngắn, Tập đoàn Sao Mai (Sao Mai Group) đã “giải cứu” thành công và sáp nhập 4 doanh nghiệp nhà nước lẫn tư nhân trở thành các công ty thành viên của tập đoàn.
Tổ hợp khách sạn tại Đất Mũi 	 /// Thanh Phương

Tổ hợp khách sạn 700 tỉ đồng tại Cà Mau

1
Sau khi “giải cứu” Công ty CP Nhựt Hồng và xúc tiến thành công KDC phía đông QL1 - khu A, Tập đoàn Sao Mai khẩn trương xây dựng Tổ hợp khách sạn quốc tế và văn phòng cho thuê tại vị trí đắc địa của dự án.
Ông Lương Công Lợi, Giám đốc Nhà máy tinh luyện dầu cá Ranee, thuyết trình cho các học sinh về công nghệ tinh luyện dầu cá /// H.N

Ranee ghi điểm sáng tạo

0
Sự xuất hiện của sản phẩm dầu cá Ranee giàu dưỡng chất trong bếp ăn của nhiều gia đình đã xoay chuyển tâm lý người tiêu dùng đến một gia vị thực phẩm rất tự nhiên vừa ngon vừa an toàn cho sức khỏe.