tap doan cong nghiep than khoang san vn

Công nhân ngủ trong lều tại công ty áp dụng “3 tại chỗ” trong Khu công nghệ cao ở TP.Thủ Đức, TP.HCM /// ẢNH: ĐỘC LẬP - LÊ HỒNG HẠNH

Doanh nghiệp lo khó duy trì '3 tại chỗ'

0
Lo thành ổ dịch, chi phí tăng cao..., nhiều doanh nghiệp cho biết khả năng không thể tiếp tục áp dụng phương án “3 tại chỗ” (ăn, ở, sản xuất tại nhà máy) để duy trì sản xuất.
Các tình nguyện viên tiếp nhận nhu yếu phẩm của người dân Thanh Hóa hỗ trợ miền Nam 	 /// ẢNH: PHÚC NGƯ

Vì miền Nam ruột thịt

0
Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Quốc hội, Chính phủ và các bộ ngành T.Ư đã dành sự quan tâm đặc biệt trong công tác chỉ đạo, dốc sức huy động tổng lực chi viện cho miền Nam chống dịch.
Vận chuyển thanh long Bình Thuận và nhu yếu phẩm phát tặng bà con
khó khăn tại một số khu vực phong tỏa ở TP.HCM ngày 23.7  /// ẢNH: ĐÌNH PHÚ

Thành phố nghĩa tình

2
Bên cạnh công việc chuyên môn ứng phó với dịch bệnh Covid-19 kéo dài, các cấp chính quyền TP.HCM dành sự quan tâm đặc biệt đến công tác an sinh xã hội, nhất là những người yếu thế, công nhân, hoàn cảnh khó khăn...
Chi trả tiền hỗ trợ cho người gặp khó khăn do dịch Covid-19 tại UBND P.Láng Thượng, Q.Đống Đa, Hà Nội /// ẢNH: GIA HÂN

Dồn lực cho vắc xin, cứu trợ nhanh và mạnh hơn nữa

0
Chính phủ, Ủy ban Kinh tế Quốc hội, các đại biểu Quốc hội đều cho rằng làn sóng thứ 4 dịch Covid-19 bùng phát quá nhanh, quá nguy hiểm. Vì vậy, các giải pháp, gói hỗ trợ dành cho người dân cũng phải nhanh hơn, mạnh hơn nữa.
Cháu Đinh Thành Trung (3 tuổi) kéo tay mẹ ra xe về khu cách ly /// ẢNH: HOÀNG TRỌNG

Tạm chia tay Sài Gòn về quê vì Covid-19: Rơi nước mắt khi máy bay về đến Bình Định

18
Khoảnh khắc cháu Đinh Thành Trung (3 tuổi) mặc đồ bảo hộ, kéo tay mẹ ra xe sau khi được đón từ TP.HCM về sân bay Phù Cát (Bình Định) khiến nhiều người rơi nước mắt. Cổ họng mẹ bé cũng nghẹn lại vì xúc động. Cuộc trở về quê nghẹn ngào giữa dịch bệnh Covid-19, những người con đất Bình Định tạm chia tay Sài Gòn.