Tập đoàn A.S. Watson công bố mục tiêu bền vững nhằm ngăn chặn biến đổi khí hậu

0

Là một trong những tập đoàn lớn nhất trong lĩnh vực sức khỏe và sắc đẹp, A.S.Watson cam kết giảm thiểu tác động đến môi trường với các mục tiêu sau:

1. Giảm thiểu 50% khí thải GHG Phạm vi 1 và 2.

2. Giảm thiểu khí thải GHG Phạm vi 3 xuống 58% vào năm 2030.

3. Cam kết 33% nhà cung cấp của Tập đoàn sẽ có các mục tiêu khoa học vào năm 2027.

Tập đoàn A.S. Watson công bố mục tiêu bền vững nhằm ngăn chặn biến đổi khí hậu - ảnh 1

Malina Ngai, Giám đốc Tập đoàn A.S. Watson phát biểu: “Bền vững là một cuộc đua khó khăn, cần sự kiên quyết cùng các đối tác để vượt qua rào cản. Chúng tôi cũng cam kết thực hiện các Mục tiêu Phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc, mở rộng phạm vi đến 15 mục tiêu”

Tháng 4 vừa qua, Mô hình Cửa hàng xanh toàn cầu vừa được ra mắt vào tháng 4 để giảm thiểu tác động đến môi trường. Trong đó, tăng cường hiệu quả sử dụng năng lượng và sử dụng năng lượng tái tạo là hai trọng tâm chính của Mô hình Cửa hàng xanh toàn cầu.

Ngai kết luận: “Tương lai chính là hôm nay. Là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực bán lẻ về sức khỏe và sắc đẹp, chúng tôi tin rằng mỗi bước đi dù nhỏ hay lớn đều tạo nên tác động đáng kể ở mai sau”.

Tập đoàn A.S. Watson công bố mục tiêu bền vững nhằm ngăn chặn biến đổi khí hậu - ảnh 2

Watsons ra mắt Trạm Thực tế ảo Bền vững tại Hồng Kông, Đài Loan, Malaysia, Philippines, Singapore, Indonesia, Việt Nam và Thổ Nhĩ Kỳ để giáo dục khách hàng về sự bền vững

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU