tap chi cham biem

Anonymous tuyên chiến với IS hôm 16.11 - Ảnh: Reuters

Anonymous đấu IS: Ai đang chiếm thế thượng phong?

0
Nhân sự kiện Anonymous phát động chiến dịch chống tổ chức cực đoan Nhà nước Hồi giáo (IS) sau vụ khủng bố đẫm máu Paris, hãng tin CBS (Mỹ) có bài tổng hợp nhận định của các chuyên gia về cuộc chiến điện tử này.
Ghost Security Group, nhóm tin tặc bí ẩn chuyên gây tổn thất cho IS bằng các cuộc tấn công điện tử - Ảnh: CNN

Lộ diện nhóm tin tặc 'bóng ma' âm thầm chống IS

0

Hãng tin CNN vừa lần ra được một nhóm tin tặc bí ẩn hoạt động độc lập với Anonymous, nhưng có phần tập trung hơn vào mục tiêu triệt hạ tổ chức cực đoan Nhà nước Hồi giáo (IS).

Hồi giáo Sunni - Shi'ite và hình ảnh nhà tiên tri Mohammed

Hồi giáo Sunni - Shi'ite và hình ảnh nhà tiên tri Mohammed

0
(TNO) Giáo lý của đạo Hồi cho rằng việc vẽ chân dung Nhà tiên tri Mohammed, vốn chỉ là một người trần tục chứ không phải thần thánh, có thể chứng tỏ rằng loài người tôn thờ ông, và vì thế ảnh hưởng đến sự độc tôn của đức Allah.
Châu Âu tăng cường chống khủng bố

Châu Âu tăng cường chống khủng bố

0
(TNO) An ninh được tăng cường trên khắp châu Âu sau khi các phần tử Hồi giáo thực hiện hàng loạt vụ tấn công vũ trang trong thời gian gần đây.
Paris sau cơn ác mộng

Paris sau cơn ác mộng

0
Một tuần trước, Paris hoang mang trong cơn ác mộng của các cuộc tấn công khủng bố kinh hoàng với 17 người thiệt mạng. Vết đạn thủng và những đường rạn nứt trên ô cửa sổ bằng kính gần trường học, vẫn còn nguyên vẹn đến nay.

 
Tôi có là Charlie?

Tôi có là Charlie?

14

Sự kiện quốc tế gợi nhiều suy ngẫm nhất trong tuần qua chắc hẳn là những tin tức về vụ xả súng tại Pháp. Đáp lại tiếng súng và hận thù, cả triệu người dân và nhiều nhà lãnh đạo từ các quốc gia trên thế giới đã xuống đường với khẩu hiệu "Tôi là Charlie".

Charlie Hebdo chuẩn bị ra 3 triệu bản

Charlie Hebdo chuẩn bị ra 3 triệu bản

3
(TNO) 3 triệu ấn bản của tạp chí Charlie Hebdo sẽ được phát hành trong lần xuất bản sắp tới, và sẽ có biếm họa Đấng Tiên tri Mohammad cầm một tấm bảng ghi “Tôi là Charlie”, kèm hàng chữ “Tất cả đều được tha thứ”, theo đài RT.
Bắt 2 nghi phạm bắn chết nữ cảnh sát ở Paris

Bắt 2 nghi phạm bắn chết nữ cảnh sát ở Paris

0
(TNO) 2 nghi phạm vừa bị bắt giữ sau vụ nổ súng giết chết nữ cảnh sát 20 tuổi ở ngoại ô thủ đô Paris, Pháp. Sự việc xảy ra chưa đầy một ngày sau cuộc thảm sát ở trụ sở tạp chí Charlie Hebdo khiến 12 người thiệt mạng.