tạo mẫu tóc

Yêu nghề là làm được nghề lâu nhất, đó là quan điểm của NTM Thùy Dương /// TN

Nhà tạo mẫu tóc Thùy Dương: Làm đẹp là nghề nhân văn

0

“… Tôi vào nghề tạo mẫu tóc từ năm hai mươi tuổi, làm từ những việc nhỏ nhất cho đến lúc thành thợ cắt chính, chuyên viên kỹ thuật, tạo mẫu và ra nước ngoài “học lại” nghề của chính mình từ những nhà tạo mẫu, chuyên gia thời trang tóc quốc tế...

Lệnh phong tỏa đã khiến ngành giải trí, cũng như các thành phố có nguồn thu chủ yếu đến từ các sản phẩm điện ảnh, truyền hình như Los Angeles hứng chịu tổn thất tài chính nặng nề  /// Ảnh: ABC

Hollywood săn đón ai giữa mùa dịch Covid-19?

0
Trước đây, các vị trí như tạo mẫu tóc, quay phim và kỹ xảo cho các chương trình truyền hình, phim ảnh được săn đón thì nay, vị trí chuyên gia tư vấn Covid-19 nổi lên như công việc mới đầy hứa hẹn ở Hollywood.
Những kiểu tóc phù hợp cho mùa hè

Những kiểu tóc phù hợp cho mùa hè

0
Những kiểu tóc tém, tóc ngắn ngang xương quai hàm (còn gọi là tóc bob), tóc uốn nhuộm màu xanh tươi mát…được nhiều bạn trẻ lựa chọn cho mình trong thời tiết nắng nóng của mùa hè.
Tiến Dũng cảm thấy mình có chút năng khiếu và yêu thích công việc tạo mẫu tóc. /// Ảnh: Tường Huy

Tiến Dũng (The Men) trực tiếp tạo mẫu tóc cho khách

0
Sau khi Lê Hoàng liên tiếp lên chức ông chủ trong các vai trò khác nhau, đến lượt thành viên còn lại của The Men là Tiến Dũng cũng quyết định phát triển công việc kinh doanh của riêng mình.
Hà Anh làm đạo diễn show tóc cho nhà tạo mẫu của Keira Knightley

Hà Anh làm đạo diễn show tóc cho nhà tạo mẫu của Keira Knightley

0
Siêu mẫu quốc tế hào hứng tiết lộ cô rất nóng lòng trình làng show diễn với những thiết kế tóc ấn tượng của nhà tạo mẫu tóc Michael Barnes đến từ nước Anh, tên tuổi được yêu mến của những ngôi sao nổi tiếng như siêu mẫu Lily Cole, diễn viên Hollywood Keira Knightley...
Phù thủy tóc

Phù thủy tóc

0
Từ một công nhân cơ khí, anh Nguyễn Tiến Dũng (36 tuổi, ngụ H.Nhà Bè, TP.HCM) đã có bước ngoặt ngoạn mục trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.
Ra mắt chương trình 'Vua tóc Việt Nam 2014'

Ra mắt chương trình 'Vua tóc Việt Nam 2014'

0
(TNO) Chiều 1.10, ban tổ chức chương trình Vua tóc Việt Nam 2014 đã có buổi gặp gỡ các phóng viên báo đài tại TP.HCM để giới thiệu về chương trình truyền hình thực tế đầu tiên tại Việt Nam về tạo mẫu tóc.
Tranh lông ngực

Tranh lông ngực

0
Một số đàn ông thích để ngực lông lá, số khác ưa cắt tỉa gọn gàng. Tuy nhiên, cũng có người muốn nhìn thấy “tác phẩm nghệ thuật” trên ngực mình.

Tin đọc nhiều