tảo hôn

Cô dâu 13 tuổi bên người chồng 48 tuổi /// Ảnh chụp màn hình News.com.au

Bé gái 13 tuổi lấy chồng 48 tuổi

0
Bé gái 13 tuổi bị ép làm vợ của người đàn ông 48 tuổi và còn phải chăm con cho những người vợ trước của chồng.
Lương Văn Phú (đứng, bìa trái) và các thanh niên tình nguyện đến miền núi để thực hiện tuyên truyền về nạn tảo hôn /// Nhật Nam

Xóa cách nghĩ lấy chồng ở tuổi 14 - 15

0
Chứng kiến những hậu quả nạn tảo hôn của đồng bào dân tộc, Lương Văn Phú (21 tuổi, dân tộc Thái), sinh viên Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, đã xây dựng dự án tình nguyện 'tuyên chiến' với hủ tục này.
Bị cáo Danh Hoàng Sơn được áp tải đến phiên xử sơ thẩm /// Ảnh: TRẦN THANH PHONG

Tảo hôn với 'cô dâu' 12 tuổi, bị phạt 7 năm tù

4
Bị cáo Sơn và em P. (12 tuổi) 'sống với nhau như vợ chồng'. Khi gia đình tổ chức lễ ra mắt họ hàng thì bị chính quyền địa phương phát hiện vụ tảo hôn nên trình báo công an. 
Nhiều thiếu nữ Nghệ An lấy chồng khi 12 - 13 tuổi

Nhiều thiếu nữ Nghệ An lấy chồng khi 12 - 13 tuổi

0
Đó là kết quả khảo sát của Ban Văn hóa - Xã hội, HĐND tỉnh Nghệ An được công bố tại buổi làm việc với Ban Dân tộc tỉnh này về tình trạng tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống trên địa bàn tỉnh.
Nhiếp ảnh gia Onur Albayrak /// Facebook

Nhiếp ảnh gia ra đòn với chú rể vì tảo hôn

0
Onur Albayrak, nhiếp ảnh gia tại tỉnh Malatya, miền đông Thổ Nhĩ Kỳ, được dư luận hết lời khen ngợi khi thẳng tay “tẩn” một chú rể vì cưới thiếu nữ 15 tuổi.
Ban hành Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình

Ban hành Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình

4
Bộ VH-TT-DL vừa ban hành Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình theo Quyết định số 4843/QĐ-BVHTTDL, để đẩy mạnh giáo dục đạo đức, lối sống trong gia đình, khắc phục các vấn nạn trong hôn nhân gia đình đang có xu hướng gia tăng.
Những đứa trẻ được sinh ra từ những cặp vợ chồng tảo hôn /// ẢNH: GIA HƯƠNG

Âu lo ở nơi không cần... cưới

0
Gặp nhau, thích nhau, được cha mẹ hai bên đồng ý là chuyển đến sống với nhau, không cần cưới hỏi. Đến khi con lớn, vợ chồng đến ủy ban xã đăng ký kết hôn và khai sinh cho con.

Tin đọc nhiều