tạo hình

Cảnh trong vở Cội rễ /// Ảnh: BTC

Liên hoan nghệ thuật Krossing Over đề cao 'cội rễ'

0
Liên hoan nghệ thuật Krossing Over (KOAF) do Viện Pháp tại VN và Công ty Kerman tổ chức, hướng đến sự giao thoa giữa múa đương đại và các loại hình nghệ thuật khác như: tạo hình, điện ảnh, âm nhạc và văn học; giữa đặc trưng nghệ thuật trong nước và quốc tế; giữa công chúng và các nghệ sĩ.
Người thổi hồn vào hoa trái

Người thổi hồn vào hoa trái

0
Chiều cuối năm, ngoài đường phố mọi người đang hối hả ngược xuôi quay về sum họp bên gia đình thì cũng là lúc nghệ nhân Lê Ngọc Điệp sửa soạn nhiều loại hoa quả để bài trí, dâng lên bàn thờ tổ tiên theo cách rất riêng của mình. Câu chuyện bắt đầu từ hơn 40 năm trước, cậu bé 12 tuổi đã bị mê hoặc bởi những mâm trái cây được tạo hình bởi người cậu bà con và cũng chính là người thầy của mình trong nghệ thuật trang trí mâm quả (còn gọi là nghi). Đó cũng là cơ duyên đưa anh Điệp đến với nghệ thuật dân gian độc đáo này.
 
Bệnh viện Q.11 đã tạo hình được dương vật cho trẻ em /// BVCC

4% bé trai có dương vật bị thụt vào trong

0
Bác sĩ khuyến cáo các bậc cha mẹ cần phát hiện sớm các bất thường ở bộ phận sinh dục của trẻ và đưa đến ngay cơ sở y tế để khám, điều trị kịp thời, hiệu quả.
Những vai diễn xấu để đời của sao Việt

Những vai diễn xấu để đời của sao Việt

0
(iHay) Dưới đây là những nhân vật được tạo hình ‘xấu phát sợ’, ‘bố mẹ nhận không ra’ của Huy Khánh, Phi Thanh Vân, Ngọc Hiệp, Quỳnh Nga, Bùi Cường…
 
Việt Nam lần đầu tiên nối thành công mũi bị đứt rời

Việt Nam lần đầu tiên nối thành công mũi bị đứt rời

0
Ngày 2.3, tiến sĩ Nguyễn Hồng Hà, Trưởng khoa Phẫu thuật tạo hình - hàm mặt, Bệnh viện Việt Đức cho biết, lần đầu tiên Việt Nam đã nối thành công phần đầu mũi bị đứt rời. Trên thế giới đến nay ước tính mới thực hiện khoảng hơn 10 ca tương tự. Trước đây, bệnh viện từng nối mũi nhưng đó là cả phần mặt to phức hợp cả mũi.