Tặng vé tàu KTX cho khách đặt tour Hàn Quốc tuyến Seoul - Busan

0

Khi đăng ký mùa tour Hàn Quốc tuyến Seoul - Busan của Công ty du lịch Tugo, du khách sẽ được tặng 1 vé tàu cao tốc KTX Hàn Quốc.

Mùa thu Hàn Quốc với nhiều cảnh đẹp và điểm du lịch hấp dẫn
Mùa thu Hàn Quốc với nhiều cảnh đẹp và điểm du lịch hấp dẫn

Giá tour: 20,9 triệu đồng.

Xem thông tin chi tiết tour Hàn Quốc tại đây.

Nhằm tri ân các khách hàng đã đồng hành cùng Công ty du lịch Tugo trong thời gian vừa qua, công ty dành tặng 16 suất khuyến mãi tặng vé tàu KTX Hàn Quốc cho các khách hàng đăng ký tour Hàn Quốc 5 ngày 5 đêm tuyến Seoul - Busan có lịch khởi hành vào ngày 4.10.2019. Giá tour đã bao gồm vé máy bay khứ hồi Vietnam Airlines, khách sạn 4 -5 sao theo tiêu chuẩn Marriott và Accor, phí tham quan, ăn uống, phí visa và bảo hiểm du lịch với mức đền bù lên đến 210 triệu đồng.

Du lịch Hàn Quốc bằng tàu hỏa siêu tốc

Tàu KTX (còn gọi là Korea Train Express) là tàu hỏa cao tốc tại Hàn Quốc. Tàu KTX cũng là một trong những tàu hỏa cao tốc nhanh nhất thế giới với tốc độ tối đa có thể lên tới 300 km/h. Tại Hàn Quốc tàu cao tốc được chia dựa theo tốc độ và các tiện nghi được cung cấp trên tàu. Với các tàu hạng nhất thì khoang sẽ có chỗ ngồi rộng rãi hơn với thức ăn nhẹ được cung cấp miễn phí trên khoang trong suốt chuyến đi. Hiện nay tàu cao tốc Hàn Quốc có 7 loại chính tàu cao tốc hàng ngày KTX, tàu cao tốc KTX-Sancheon, tàu Saemaeul, tàu ITX-Saemaeul, tàu ITX-Cheongchun, tàu địa phương Mugunghwa và tàu hỏa du lịch KORAIL. Dù không tiện lợi và đa dạng như Shinkansen của Nhật, nhưng tàu cao tốc KTX vẫn là phương tiện chính cho việc di chuyển giữa các tỉnh thành của Hàn Quốc.

Tàu cao tốc KTX Hàn Quốc là phương tiện di chuyện chính ở Hàn Quốc

Tàu cao tốc KTX Hàn Quốc là phương tiện di chuyện chính ở Hàn Quốc

Ngày 1: Busan - Seoul (Ăn sáng, trưa, tối)

Du khách sẽ được Bảo tàng Hải dương quốc gia Hàn Quốc là nơi trưng bày 14 nghìn hiện vật liên quan tới biển. Sau đó tại chợ hải sản Jagalchi du khách có thể thưởng thức món thịt cá voi hoặc cá mập với rượu Sochu được bán tại chợ. Sau đó du khách tiếp tục ghé thăm chùa Headong Yonggungsa và bãi biển Haeundea. Sau đó vào buổi chiều du khách tiếp chuyến đi tới cầu Gwangan là cây cầu dài nhất Hàn Quốc với 100 nghìn trạng thái ánh sáng được thay đổi theo từng giờ. Cuối ngày du khách tiếp tục với chuyến tham quan công viên Yongdusan và tháp Busan.

Ngày 2: Busan - Seoul (Ăn sáng, trưa, tối)

Tại Seoul vào ngày 2 của hành trình, du khách bắt đầu chuyến đi của mình tới các địa điểm như cung điện Gyeongbokgung, bảo tàng dân gian quốc ca và ghé thăm nhà xanh tổng thống.

Ngày 3: Seoul - Nami (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng, quý khách dùng điểm tâm sáng tại khách sạn xe đưa đoàn đi tham quan đảo Nami, là trường quay thực hiện bộ phim truyền hình nổi tiếng Bản tình ca mùa đông. Sau đó du khách di chuyển tới trung tâm nhân sâm chính phủ Hàn Quốc và mua sắm tại khu vực miễn thuế Donghwa. Buổi tối du khách tiếp tục tham quan Nanta Show, Drumcat Show , Paint Show, Klive Show.

Ngày 4: Seoul - Everland (Ăn sáng, trưa, tối)

Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn và khởi hành tham quan, vui chơi tại Công viên Everland - 1 trong 10 công viên lớn nhất thế giới, với các trò chơi mạo hiểm, xem phim 3D, thăm vườn thú Safari, dòng sông lười, vườn hoa 4 mùa. Sau đó du khách tham quan cửa hàng tinh dầu thông đỏ, cửa hàng nhân sâm tươi Hàn Quốc và tham gia lớp học làm kim chi.

Ngày 5: Seoul - TP.HCM (Ăn sáng)

Quý khách tự do mua sắm, tham quan cho đến giờ xe đón quý khách ra sân bay Incheon làm thủ tục để quý khách đáp chuyến bay VN.

Bài viết được thực hiện với sự hợp tác của Công ty du lịch Tugo.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU