tang vật

Áp giải tàu chở dầu lậu vào bờ /// Ảnh: L.V.C

Leo 'cột tre' bắt tàu dầu

4
Khi chiếc tàu biên phòng áp sát, lắc mạnh vào thành tàu chở dầu và phát ra tiếng rít sắt thép nghe chói tai thì từng người bay sang tàu dầu và bò lên. Các thủy thủ nước ngoài trố mắt nhìn...
Tên cướp tại cơ quan công an /// Ảnh: C.T.V

Nổ súng truy bắt tên cướp táo tợn giữa trung tâm quận 1

24
Khi bị truy đuổi, tên cướp liên tục lạng lách, đánh võng, dùng chân đạp vào xe máy của lực lượng Cảnh sát hình sự đặc nhiệm Các Cảnh sát hình sự đặc nhiệm buộc phải nổ súng, bắt giữ tên cướp này.
Cận cảnh bãi giữ xe vi phạm của CSGT TP.HCM

Cận cảnh bãi giữ xe vi phạm của CSGT TP.HCM

0

Đây là những hình ảnh tại kho tang tài vật vi phạm giao thông tại ấp 3, xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, TP.HCM - là kho lớn nhất trong số 4 kho chứa tang vật vi phạm giao thông của Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC67, Công an TP.HCM) hiện giữ hơn 4.600 xe máy vi phạm.

Rao bán thiết bị ghi âm, ghi hình ngụy trang tràn lan trên mạng

Ai mới được ghi âm, ghi hình ngụy trang?

5
Theo dự thảo Nghị định quy định điều kiện kinh doanh thiết bị, phần mềm ngụy trang dùng để ghi âm, ghi hình, định vị vừa công bố, chỉ cơ quan chuyên trách bảo vệ an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội mới được sử dụng.
 
Chấn chỉnh tình trạng khai thác đất sét trái phép

Chấn chỉnh tình trạng khai thác đất sét trái phép

0
Xuất hiện tình trạng các doanh nghiệp mua lại đất nông nghiệp, đất trồng rừng của các hộ gia đình, sau đó xin cải tạo đất để trồng cây, tận thu đất để san lấp công trình nhưng thực chất là khai thác đất sét.
Giữ xe máy mất cắp tại nơi... phát hiện tang vật

Giữ xe máy mất cắp tại nơi... phát hiện tang vật

0
Anh Nguyễn Phương phát hiện chiếc xe máy đã bị mất cắp của mình tại nhà một người ở cùng xã trong tình trạng xe bị tháo rã hết các bộ phận, chỉ còn lại bộ khung, 1 chiếc lốp và cặp phuộc xe.
Bắt khẩn cấp 2 nghi phạm cướp xe chở tang vật

Bắt khẩn cấp 2 nghi phạm cướp xe chở tang vật

0
Ngày 12.10, Công an H.Ngọc Hồi (Kon Tum) bắt khẩn cấp, tạm giam Đỗ Ngọc Hà và Bùi Xuân Lợi để điều tra làm rõ hành vi chặn, chiếm đoạt ô tô tải là tang vật chở gỗ vi phạm.