tăng trưởng tín dụng

VietinBank kiên trì với chính sách phát triển bền vững

VietinBank kiên trì với chính sách phát triển bền vững

0
“Toàn hệ thống VietinBank cần phải tiếp tục nỗ lực và trách nhiệm cao hơn nữa, kiên định với định hướng chiến lược phát triển, hoàn thành xuất sắc các mục tiêu kế hoạch và chiến lược đề ra để phát triển mạnh mẽ...".
Năm 2018 lợi nhuận Vietcombank có thể vượt 13.000 tỉ đồng /// Vietcombank

Lợi nhuận Vietcombank có thể vượt 13.000 tỉ đồng

0
Theo đánh giá của các công ty chứng khoán với kết quả kinh doanh thuận lợi, cùng việc thoái vốn tại các tổ chức tín dụng lợi nhuận trước thuế của Vietcombank có thể đạt 13.046 tỉ đồng trong năm 2018.
Tín dụng tăng mạnh nhất 8 năm, có đáng lo?

Tín dụng tăng mạnh nhất 8 năm, có đáng lo?

1
Tín dụng đến cuối tháng 4 đã lên đến 5,76%, cao nhất trong vòng 8 năm qua, là con số được Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Lê Minh Hưng công bố tại hội nghị Thủ tướng đối thoại với doanh nghiệp mới đây.
Uể oải sức mua

Uể oải sức mua

0
Chỉ số CPI giảm, sức mua xuống đáy, sản xuất tiếp tục đình đốn, số doanh nghiệp giải thể vẫn cao... Nhiều ý kiến cho rằng đây là những dấu hiệu cảnh báo nguy cơ giảm phát của nền kinh tế.
Tín dụng TP.HCM tăng chậm

Tín dụng TP.HCM tăng chậm

0
(TNO) Thống kê cho thấy tốc độ tăng trưởng tín dụng của các ngân hàng trên địa bàn TP.HCM tháng 8 tăng chỉ 0,05% so với tháng 7, còn so với đầu năm thì tăng 4,87%, số liệu do ông Nguyễn Hoàng Minh - Phó giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP.HCM cho biết ngày 17.9.
Bơm vốn cho nền kinh tế

Bơm vốn cho nền kinh tế

0
Trả lời chất vấn trước QH hôm qua, Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định thực hiện mục tiêu tăng trưởng tín dụng từ nay đến cuối năm, bình quân mỗi tháng sẽ có khoảng 40.000 tỉ đồng vốn tín dụng cho nền kinh tế.