Tăng trưởng mạnh mẽ, Kia thêm ưu đãi lớn trong tháng 3

0

Đánh giá tác giả

Để tri ân khách hàng sau một năm tăng trưởng đến 25,9% và 2 tháng đầu năm bứt phá, Kia Việt Nam vừa thêm ưu đãi đặc biệt với tổng trị giá lên tới 70 triệu đồng. Ưu đãi áp dụng tùy từng dòng xe và phiên bản.

Vượt qua những khó khăn trong năm 2020, Kia vẫn phát triển mạnh mẽ khi tăng trưởng doanh số kỷ lục tới 25,9% so với năm 2019 đạt 52.581 xe đứng thứ 3 về thị phần (15,7%). Thương hiệu đến từ Hàn Quốc tiếp tục bứt phá trong 2 tháng đầu năm 2021, đặc biệt là trong tháng 2.

Cụ thể, theo báo cáo bán hàng của VAMA, hãng xe bán ra 2.488 xe trong tháng 2 vươn lên vị trí hàng đầu trong top 10 thương hiệu ô tô bán chạy nhất, chiếm 19,2% thị phần. Đây là thành tích ấn tượng trong bối cảnh thị trường xe tháng 2 cực kỳ ảm đạm, giảm tới 48% so với cùng kỳ, dung lượng toàn thị trường chỉ đạt 13.585 xe. Nếu tính tổng doanh số 2 tháng đầu năm, thành tích của Kia cũng rất ấn tượng, chiếm 18,8% thị phần.

Tăng trưởng mạnh mẽ, Kia thêm ưu đãi lớn trong tháng 3 - ảnh 1

Thành công của Kia đến từ sức hút mạnh mẽ với những mẫu xe thể thao đa dụng như Sorento hay Seltos hay các mẫu sedan trẻ trung năng động với thiết kế đẹp, hiện đại, xe nhiều trang bị, rộng rãi và giá bán luôn hấp dẫn nhất phân khúc.

Nhằm tri ân khách hàng yêu mến thương hiệu, Kia Việt Nam vừa tăng thêm gói ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao nhất lên tới 70 triệu đồng bao gồm ưu đãi giá và quà tặng 1 năm bảo hiểm vật chất. Gói ưu đãi này hứa hẹn sẽ giúp Kia bứt phá doanh số trong thời gian tới bởi vốn dĩ giá chưa áp dụng khuyến mãi của hãng xe đã rất tốt trong phân khúc.

Tăng trưởng mạnh mẽ, Kia thêm ưu đãi lớn trong tháng 3 - ảnh 2

Cụ thể, ưu đãi cao nhất là dành cho Kia Sorento (All New) với tổng giá trị lên tới 70 triệu đồng bao gồm ưu đãi về giá bán và 1 năm bảo hiểm vật chất.

Kia Sedonda, mẫu xe gia đình tốt nhất năm 2020 cũng được ưu đãi 40 triệu đồng trong đó có 35 triệu đồng giảm trực tiếp vào giá bán, đi kèm camera hành trình cao cấp.

Mẫu sedan hạng C bán chạy nhất phân khúc năm 2020, Kia Cerato cũng được ưu đãi giá lên tới 35 triệu đồng - thêm lực đẩy cho dòng xe vốn đã có giá bán khởi điểm tốt nhất, chỉ từ 544 triệu đồng, ngang ngửa một số mẫu xe trong phân khúc B.

New Morning cũng nhận được ưu đãi lên tới 25 triệu đồng cho 2 bản GT-Line và X-Line trong đó 19 triệu được giảm giá trực tiếp và tặng thêm 1 năm bảo hiểm vật chất.

Tăng trưởng mạnh mẽ, Kia thêm ưu đãi lớn trong tháng 3 - ảnh 3

Riêng Kia Morning được ưu đãi với tổng trị giá 15 triệu đồng cho tất cả các phiên bản. Kia Soluto cũng được áp dụng ưu đãi tương tự ngoại trừ phiên bản AT Luxury. Kia Optima nhận ưu đãi giá 20 triệu đồng, Kia Rondo ưu đãi lên đến 32 triệu đồng trong đó có 25 triệu đồng giảm trực tiếp vào giá bán.

Ngoài ra, Kia Việt Nam còn phối hợp với ngân hàng tổ chức chương trình “Ưu đãi đặc biệt vay mua xe Kia” áp dụng cho tất cả các dòng xe Kia trong tháng 3 với hạn mức cho vay lên tới 80% giá trị xe với khách hàng cá nhân. Thời gian vay tối đa lên tới 7 năm. Khách hàng doanh nghiệp được ưu đãi hạn mức vay 70%, thời gian hỗ trợ vay 5 năm. Với chương trình này, khách hàng cá nhân có tài chính hạn chế sẽ có cơ hội sở hữu xe với chi phí khởi điểm thấp nhất, ví dụ như khách hàng chỉ phải trả trước 57 triệu đồng để mua Kia Morning phiên bản MT.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU