tang thue moi truong

Phát hành 1.6: Duyên Dáng Việt Nam số 47

Phát hành 1.6: Duyên Dáng Việt Nam số 47

0
Ấn phẩm quy tụ nhiều cây bút uy tín trong, ngoài nước. Thiết kế mỹ thuật hiện đại. Nội dung phong phú về các vấn đề Thời sự, Văn hóa, Xã hội…
 /// Ảnh: Độc Lập

Tăng thuế môi trường xăng khó khả thi

2
Thuế xăng dầu phải thu để bảo vệ môi trường, nhưng tận thu triệt để, trong khi chi ra thì chưa thỏa đáng nên không nhận được sự đồng tình, ủng hộ của xã hội.
Đặc biệt trên báo in ngày 6.4.2017

Đặc biệt trên báo in ngày 6.4.2017

0
Gọi điện, giao hàng tận nơi; Tăng thuế môi trường xăng khó khả thi; NASA khởi động cuộc đua đến sao Hỏa… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 6.4.2017.
Việc tăng thuế môi trường với xăng dầu được cho là không phù hợp
 /// Ảnh: Gia Khiêm

VCCI phản đối tăng thuế môi trường với xăng dầu

2
VCCI cho rằng việc cắt giảm thuế nhập khẩu đối với xăng dầu theo các cam kết quốc tế có thể làm giảm nguồn thu ngân sách, nhưng không nên bù bằng cách tăng thuế bảo vệ môi trường đối với mặt hàng này.
Nhiều dòng xe nhập từ ASEAN đã giảm đến 10% thuế song giá xe trong nước vẫn chưa giảm /// Ảnh: Đ.N.T

Thuế giảm giá xe nhập vẫn chưa giảm

0
Chỉ trong 15 ngày đầu năm, đã có gần 5.000 ô tô nguyên chiếc được nhập khẩu vào VN, tăng hơn gấp đôi so với cùng kỳ do thuế nhập khẩu xe từ ASEAN về VN giảm từ 40% xuống 30% từ ngày 1.1 vừa qua, theo Hiệp định Thương mại hàng hóa ASEAN (ATIGA).
Cần 'đại phẫu' việc tăng giá điện

Cần 'đại phẫu' việc tăng giá điện

9
Tại cuộc tọa đàm “Điều hành giá thị trường: nhìn từ mặt hàng xăng và điện...” do Cổng thông tin điện tử Chính phủ tổ chức hôm qua, chuyên gia kinh tế Ngô Trí Long đã đưa ra ý kiến trên.

Tin đọc nhiều