Tăng Thanh Hà khoe con sống tình cảm, khóc tiễn mẹ đi làm

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tăng Thanh Hà xúc động khi bé Richard tỏ ra là một chàng trai sống tình cảm. Nữ diễn viên tiết lộ trên Instagram rằng mỗi sáng thứ hai khi cô phải đi làm sớm, con trai đều đưa mẹ ra tận xe, cầm tay mẹ và khóc.

 /// Ảnh: Instagram NV
Ảnh: Instagram NV
Tăng Thanh Hà khoe con sống tình cảm, khóc tiễn mẹ đi làm - ảnh 1

Bé Richard ôm tay Tăng Thanh Hà khóc nức nở khi cô phải đi làm sớm

Ảnh: Instagram

Từ khi rời xa showbiz, Tăng Thanh Hà hiếm khi nào cập nhật những thông tin về đời tư lên mạng xã hội như bao nghệ sĩ khác. Mỗi khi xuất hiện trên Instagram, “ngọc nữ” chủ yếu chỉ chia sẻ những hình ảnh cuộc sống gia đình bình yên và hạnh phúc, tuy nhiên không để lộ mặt các con. Tăng Thanh Hà khiến cho bao người ngưỡng mộ khi các con cô càng lớn càng sống tình cảm, yêu mẹ và rất thông minh.

 Tăng Thanh Hà khoe con trai đã có thể đọc lưu loát tiếng Anh (Ảnh: Instagram NV)

Tăng Thanh Hà khoe con trai đã có thể đọc lưu loát tiếng Anh

Ảnh: Instagram NV

Mới đây, nữ diễn viên đã chia sẻ lên Instagram khoảnh khắc con trai Richard tiễn cô đi làm khiến cộng đồng mạng vừa cảm động, vừa thích thú. Tăng Thanh Hà quay lại cảnh con trai ôm tay cô khóc nức nở, đến khi mẹ lên xe rồi vẫn quấn quýt chẳng rời. Bà xã Louis Nguyễn chia sẻ: “Có một nỗi buồn sáng thứ hai mẹ đi làm sớm. Đưa mẹ đến tận xe chỉ để cầm tay mẹ và khóc”.

Những hành động nhỏ nhặt của bé Richard dành cho mẹ luôn khiến cho cộng đồng mạng phải mủi lòng. Dù bận rộn với công việc kinh doanh nhưng Tăng Thanh Hà luôn dành phần lớn thời gian để ở bên cạnh và chăm sóc, dạy dỗ các con. Bởi lẽ, hai thiên thần nhỏ nhà cô luôn quấn quýt và dành cho mẹ một tình cảm thật đặc biệt. Cách đây không lâu, Tăng Thanh Hà còn chia sẻ rằng mỗi tối đi ngủ, bé Richard phải nói yêu và chúc mẹ ngủ ngon đến tận 3-4 lần.

Tăng Thanh Hà khoe con sống tình cảm, khóc tiễn mẹ đi làm - ảnh 3

Bé Richard Nguyễn rất bám mẹ và không ngần ngại bày tỏ tình yêu với mẹ 

Ảnh: Instagram NV

Tăng Thanh Hà khoe con sống tình cảm, khóc tiễn mẹ đi làm - ảnh 4

Tăng Thanh Hà chăm sóc con rất kỹ càng, cô tự trồng rau và làm món ăn vặt cho con

Ảnh: Instagram NV

Tăng Thanh Hà khoe con sống tình cảm, khóc tiễn mẹ đi làm - ảnh 5

Tăng Thanh Hà thường chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bình dị của gia đình cô

Ảnh: Instagram NV

Bên cạnh đó, con trai Tăng Thanh Hà năm nay mới 5 tuổi nhưng đã chứng tỏ sự thông minh vượt trội. Theo đoạn video ngắn mà nữ diễn viên đăng tải, bé Richard giờ đây đã có thể đọc lưu loát hai câu dài bằng tiếng Anh.

Tăng Thanh Hà rất tự hào về khả năng tiếp thu kiến thức của con trai. Không kém cạnh anh hai, bé Chloe Nguyễn từ năm 3 tuổi đã biết nắn nót viết thiệp tặng Louis Nguyễn nhân Ngày của Cha.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU