Tang lễ Phi Nhung tại Mỹ: Việt Hương khóc nức nở, Hoài Linh làm điều cảm động

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Việt Hương, Mạnh Quỳnh… cùng nhiều nghệ sĩ đã có những giây phút cảm xúc khi góp mặt tại tang lễ của cố ca sĩ Phi Nhung

Rạng sáng 13.10.2021 (theo giờ Việt Nam), tang lễ của cố ca sĩ Phi Nhung đã diễn ra tại chùa Huệ Quang, bang California, Mỹ. Ngoài những người thân trong gia đình còn có đông đảo khán giả và các nghệ sĩ như: Việt Hương, Mạnh Quỳnh, Bằng Kiều, Minh Tuyết, Trizzie Phương Trinh, Quang Lê... đến đưa tiễn cố ca sĩ.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, nhiều nghệ sĩ đã có dịp tâm sự những kỷ niệm, hát tặng và bộc bạch hết những tâm tư, cảm xúc với Phi Nhung.

Tang lễ Phi Nhung tại Mỹ: Việt Hương khóc nức nở, Hoài Linh làm điều cảm động - ảnh 1

Nhiều nghệ sĩ Việt đã có mặt để tiễn đưa cố ca sĩ Phi Nhung

Ngoài ra, nhiều nghệ sĩ Việt như Trấn Thành, Lê Giang, NSND Lệ Thủy, Trung Dân... đang ở cách xa nửa vòng trái đất, không thể đến tiễn đưa Phi Nhung cũng đã quay video chia sẻ về những kỷ niệm, cảm xúc gửi đến cố ca sĩ. Đáng chú ý, NSƯT Hoài Linh cùng với ca sĩ Dương Triệu Vũ cũng có hành động đặc biệt để tiễn đưa người em thân thiết dù không thể góp mặt tại tang lễ.

Kết thúc lễ tang, người thân và nhiều nghệ sĩ nán lại để cùng thực hiện nghi thức đốt nến, cầu nguyện cho giọng ca Bông điên điển. Hàng chục ngàn người hâm mộ tại Việt Nam cũng theo dõi theo diễn biến của tang lễ qua livestream và gửi lời cầu nguyện cho cố ca sĩ Phi Nhung. Mời quý vị theo dõi video!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU