tàng hình

Chiến đấu cơ F-35A trong một lần hạ cánh sau khi bay huấn luyện ở Mỹ /// Reuters

Mỹ 'trùm mền' không thời hạn 55 máy bay F-35

0

Không quân Mỹ ngày 12.6 thông báo khoảng ¼ tổng số chiến đấu cơ tàng hình thế hệ mới F-35 phải dừng bay cho đến khi khắc phục được điểm bất thường trong hệ thống cung cấp ôxy cho phi công.

Oanh tạc cơ tàng hình B-2 thuộc Không lực Mỹ /// Không lực Mỹ

Vì sao Mỹ dùng oanh tạc cơ B-2 dội bom IS ở Libya?

3
Rạng sáng 18.1, ba oanh tạc cơ tàng hình B-2A Spirit cất cánh từ căn cứ Whiteman (bang Missouri, Mỹ) vượt Đại Tây Dương đến Libya dội bom 2 trại huấn luyện của IS rồi quay về Mỹ, hành trình kéo dài 34 giờ.
Oanh tạc cơ B2 sẽ có ghế phóng thoát hiểm mới

Oanh tạc cơ B2 sẽ có ghế phóng thoát hiểm mới

0

(Tin Nóng) Oanh tạc cơ tàng hình B-2 Spirit của Không lực Mỹ sẽ được thay thế các ghế phóng thoát hiểm mới dành cho phi công cùng một số cải tiến khác để có thể bay đến năm 2050.

F-35B có thể diệt mục tiêu trên không mà không cần bắn phát nào

F-35B có thể diệt mục tiêu trên không mà không cần bắn phát nào

0

(Tin Nóng) Người Anh tự hào rằng các máy bay tàng hình F-35B mới mua của Mỹ có thể tiêu diệt các mục tiêu của đối phương trên không mà không cần bắn phát nào, thay vào đó F-35B hướng dẫn tên lửa từ tàu chiến bắn tới để diệt mục tiêu.

Nga công bố bom tàng hình cho máy bay tàng hình

Nga công bố bom tàng hình cho máy bay tàng hình

0

(Tin Nóng) Nga đã chế tạo bom “lượn” với năng lực vô hình trước radar và có tầm hoạt động trên 30 km, trang bị cho tiêm kích tàng hình T-50, trang tin Svobodnaya Pressa dẫn lời người đứng đầu hãng chế tạo vũ khí NPO Basalt.