tầng hầm

Chung cư Gateway Thảo Điền bị tắc không cấp sổ hồng cho cư dân do bất nhất của chính quyền /// Ảnh: Độc Lập

Chủ đầu tư khốn khổ vì sổ hồng của khách bị 'treo'

0
Việc chậm cấp sổ hồng cho cư dân không phải từ lỗi của doanh nghiệp mà từ cơ quan chức năng. Đó là thông tin được đưa ra tại Hội thảo "Tắc tiền sử dụng đất" do báo Thanh Niên tổ chức sáng ngày 10.9.
Tận dụng không gian ngầm

Tận dụng không gian ngầm

0
Gần như mọi tòa nhà đều liên thông với các không gian ngầm công cộng bằng hệ thống tầng hầm. Điều này giúp hạn chế tình trạng xe đỗ tràn lan dưới lòng đường gây cản trở giao thông.
.
Quy định nhà cao tầng phải có '3 tầng hầm' bị cho là tùy tiện /// Ảnh: Lê Hiếu

Ép nhà cao tầng 'đẻ' 3 tầng hầm

0
Quy định nhà cao tầng phải có '3 tầng hầm' của Sở Quy hoạch - Kiến trúc Hà Nội đang gây tranh cãi và làm ách tắc hoạt động đầu tư và kinh doanh bất động sản, gây khó khăn cho hoạt động doanh nghiệp.
Bãi giữ xe trên cao hay tầng hầm là phương án giải quyết bài toán đất chật, xe đông nơi đô thị - Ảnh minh họa: T.N

Mối nguy từ những ‘máng trượt’

0
Tại TP.HCM, bãi giữ xe máy ngày càng trở nên quá tải bởi đất chật, xe đông. Để giải quyết bài toán này, nhiều bãi giữ xe trên cao hay tầng hầm được xây dựng, nên nhiều nơi, người gửi phải chạy xe trên những con dốc cao.
Bãi đỗ xe trên trời

Bãi đỗ xe trên trời

0
(TNO) Các cư dân sống tại chung cư cao cấp Hamilton Scotts, cao 30 tầng ở Singapore, giờ đây có thể lái xe thẳng vào nhà mà không cần phải đỗ ở bãi đậu xe như thông thường.
STDA độc quyền phân phối Tổ hợp căn hộ đẳng cấp Goldmark City

STDA độc quyền phân phối Tổ hợp căn hộ đẳng cấp Goldmark City

0
Công ty cổ phần đầu tư phát triển bất động sản TNR Holdings Việt Nam vừa công bố Hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA sẽ là đơn vị phân phối độc quyền dự án Tổ hợp căn hộ đẳng cấp Goldmark City (136 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội).
Quý tộc bất ngờ

Quý tộc bất ngờ

0
Tôi vừa đi du lịch châu Âu về, trong lòng tràn ngập cảm xúc, và thấy không có lý do gì để không chia những cảm xúc ấy cho người thân, cho bạn bè, do vậy Tèo được gọi tới đầu tiên.

Tin đọc nhiều