tăng giá vé

Mua vé xe tết ở Bến xe Miền Đông /// Ảnh: Nguyên Trương

Âu lo vé tàu xe tết

0
Chỉ còn hơn 2 tuần nữa là đến Tết âm lịch, người lao động chưa kịp mừng đã phải lo lắng với tình trạng cháy vé, giá vé tàu xe dịp tết tăng cao.
Giá vé xe khách tăng 30 - 40% dịp lễ 30.4 và 1.5

Giá vé xe khách tăng 30 - 40% dịp lễ 30.4 và 1.5

0
Ngày 17.4, Bến xe Miền Đông (TP.HCM) cho biết dịp lễ 30.4 và 1.5, xe khách từ Bến xe Miền Đông đi tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu sẽ phụ thu không quá 30% giá vé từ ngày 29 - 30.4.
Hành khách chờ lên xe ở Bến xe Miền Đông, TP.HCM
 /// Ảnh: Ngọc Dương

Đi lại dịp tết bắt đầu 'nóng'

0
Trong khi vé máy bay dịp này được cho là còn nhiều thì lượng hành khách di chuyển bằng đường bộ tăng nhanh, nhiều nhà xe cũng tăng giá theo.
Tăng phí dịch vụ với sân bay nội địa sẽ ảnh hưởng đến giá vé /// Ảnh: Ngọc Thắng

Sân bay tăng phí, hãng bay 'than trời'

0
Tổng công ty cảng hàng không VN (ACV) vừa đề xuất lên Bộ GTVT được tăng phí dịch vụ tại các sân bay nội địa, trong khi các hãng hàng không đang 'than trời' về việc giá, phí tăng liên tục làm tăng chi phí khai thác.
Dự định tăng giá vé tàu ngoại ô

Dự định tăng giá vé tàu ngoại ô

1
Ngày 11.5, Công ty CP vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết, dự kiến từ ngày 1.6, để bù đắp một phần chi phí, giá vé tàu ngoại ô Sài Gòn - Dĩ An - Sài Gòn được điều chỉnh tăng.
Không để tăng giá vé trái quy định dịp lễ 30.4

Không để tăng giá vé trái quy định dịp lễ 30.4

0
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hôm qua (8.4) có công điện yêu cầu các bộ Công an, GTVT, Quốc phòng… đảm bảo trật tự, an toàn giao thông phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân trong dịp nghỉ Giỗ tổ Hùng Vương (10.3 Bính Thân) và lễ 30.4 - 1.5.
Xe khách Phương Trang không tăng giá vé dịp lễ

Xe khách Phương Trang không tăng giá vé dịp lễ

0
Sở GTVT TP.HCM dự kiến lượng người đi lại thông qua các bến xe trong dịp lễ tăng 50% so với ngày thường (ngày thường các bến xe tại TP có khoảng 48.000 khách), tăng 5% so với dịp lễ cùng kỳ năm trước.
Xe khách phụ thu từ 30 - 40% dịp lễ

Xe khách phụ thu từ 30 - 40% dịp lễ

0
Lãnh đạo bến xe (BX) Miền Đông và Miền Tây (TP.HCM) hôm qua cho biết các đơn vị vận tải tại 2 bến đã thống nhất áp dụng phụ thu 30 - 40% giá vé, áp dụng từ ngày 26 - 30.4, tùy tuyến.

Tin đọc nhiều