tăng đề kháng

Việc tăng cường nghiên cứu các đặc tính của nấm khiến lượng tiêu thụ nấm vì lợi ích sức khỏe của chúng tăng đột biến trong những năm gần đây.
 /// Ảnh: Shutterstock

Nấm là 'siêu thực phẩm' trong tương lai?

0
Nấm là 'siêu thực phẩm' khá dị vì không sở hữu vẻ đẹp bên ngoài như nhiều loại thực phẩm giàu dinh dưỡng khác, nhưng ẩn trong nó là lợi ích sức khỏe tuyệt vời. 
Thuốc nhỏ mắt - mũi NaCl Công nghệ Kín

Tăng tốc sản xuất, cung ứng sản phẩm chống dịch

0
Nhu cầu phòng bệnh của người dân tăng cao đột biến, nhiều mặt hàng khan hiếm và đẩy giá cao, Traphaco cam kết bán đúng giá các sản phẩm và nâng công suất sản xuất lên tối đa vì mục tiêu phòng chống dịch bệnh của quốc gia.
Biện pháp hỗ trợ tăng đề kháng cho cơ thể khi ung thư

Biện pháp hỗ trợ tăng đề kháng cho cơ thể khi ung thư

0
Ung thư đang có xu hướng phát triển nhanh trên thế giới. Việt Nam là nước nằm trong nhóm có tỷ lệ người mắc bệnh cao với hơn 300.000 người mắc bệnh, gần 165.000 ca mắc mới và 115.000 bệnh nhân chết mỗi năm.
Hãy uống nước vào buổi sáng /// Ảnh: Shutterstock

Hãy uống một ly nước sau 60 giây thức dậy

8
Một số vấn đề về da và tinh thần có thể tránh được bằng cách chỉ uống một ít nước. Ngay khi tỉnh dậy, uống ngay một cốc nước là điều tốt nhất mà bạn có thể làm với chính mình.
Tăng đề kháng cho trẻ để phòng dịch bệnh

Tăng đề kháng cho trẻ để phòng dịch bệnh

0
Dịch sởi vừa tạm thời lắng xuống thì dịch tay - chân - miệng, sốt xuất huyết, thủy đậu... lại bùng phát, có thể dẫn tới nguy cơ dịch chồng dịch. Theo khuyến cáo của các bác sĩ, để phòng bệnh dịch hiệu quả cho trẻ nhỏ, việc cần làm trước tiên của các bậc cha mẹ là tăng đề kháng cho con.
Tăng sức đề kháng ở nam giới

Tăng sức đề kháng ở nam giới

0
Nam giới thường tự cho mình có sức khỏe tốt nên ít khi nghĩ đến việc chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên, thời tiết trở lạnh dễ dẫn đến các vấn đề như cúm, cảm lạnh... Một số thực phẩm sau có thể giúp tăng sức đề kháng ở phái mạnh.