Tân vô địch WBO thế giới Thu Nhi phải khâu 5 mũi, chưa biết ngày về nước

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tân chủ nhân của chiếc đai boxing WBO thế giới hạng mini- flyweight Nguyễn Thị Thu Nhi phải may 5 mũi trên mí mắt đồng thời chưa biết ngày trở về nước vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

2 ngày sau khi lật đổ nhà vô địch WBO thế giới Etsuko Tada (Nhật Bản), hôm nay võ sĩ Thu Nhi phải đến bệnh viện ở Hàn Quốc để khâu 5 mũi ở trên mí mắt.

Thu Nhi kể về khoảnh khắc tự hào nâng quốc kỳ Việt Nam khi giành đai WBO

Thu Nhi cho biết cô bị chấn thương rách da ở đầu và mí mắt nhưng vết thương ở đầu nhẹ hơn nên các bác sĩ chỉ khâu 5 mũi ở trên mí mắt.

Tân vô địch WBO thế giới Thu Nhi phải khâu 5 mũi, chưa biết ngày về nước - ảnh 1

Thu Nhi khâu vết thương tại Hàn Quốc

NVCC

“Thú thật tôi thi đấu boxing nhiều năm nhưng đây là lần đầu tiên phải khâu như vậy. Tôi sợ không khí ở bệnh viện và sợ kim khâu lắm. Bác sĩ bôi tê trước khi khâu nhưng tôi cũng rất sợ”, Thu Nhi bày tỏ.

Tân vô địch WBO thế giới Thu Nhi phải khâu 5 mũi, chưa biết ngày về nước - ảnh 2

Thu Nhi hướng đến những mục tiêu lớn hơn sau chiếc đai WBO thế giới

Nam TRung

Thu Nhi cũng cho biết do hôm nay là ngày cuối cô cùng các võ sĩ Việt Nam tham dự sự kiện tranh đai vừa qua được miễn cách ly nhưng chưa có vé bay về Việt Nam nên phải cách ly 14 ngày tại Hàn Quốc. Như vậy ít nhất 14 ngày nữa, tân vô địch boxing WBO thế giới mới có thể về nước.

Tân vô địch WBO thế giới Thu Nhi phải khâu 5 mũi, chưa biết ngày về nước - ảnh 3

Thu Nhi là tay đấm đầu tiên Việt Nam giữ đai WBO thế giới

cocky buffalo

Trên bảng xếp hạng boxing chuyên nghiệp nữ thế giới hạng minimum vừa công bố, Thu Nhi vươn lên hạng 5.

Xem trọn trận quyền anh Thu Nhi thắng tay đấm Nhật Bản, giành đai WBO

Nữ võ sĩ Việt Nam xếp sau nhà vô địch WBA Anabel Ortiz (hạng nhất), nhà vô địch IBF Yokasta Valle (hạng nhì), nhà vô địch WBC Tina Rupprecht (hạng ba), nhà vô địch EBU European Joana Pastrana (hạng tư). Một trong những mục tiêu của Thu Nhi sắp tới ngoài bảo vệ đai WBO thế giới còn hướng đến chinh phục các đai khác như IBF, WBC, WBA.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU