Tấn Trường cam kết không chơi tiktok, không livestream khi tập trung tuyển Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hành động lilvestream trên tiktok của Tấn Trường gây ồn ào mấy ngày qua. Đặc biệt sau trận thua của tuyển Việt Nam trước đội Ả Rập Xê Út cách đây ít ngày, anh đã bị “ném đá” vì nhiều người cho rằng Trường đã không tập trung.

Chia sẻ với Báo Thanh Niên về trường hợp của Tấn Trường, một lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết: “Chúng tôi không can thiệp sâu vào đời sống riêng tư của cầu thủ. Nhưng việc Trường chơi tiktok và livestream vào thời điểm đội tuyển đang tập trung, không thể nói là không ảnh hưởng đến cá nhân Tấn Trường được.

Có thể Trường chưa có những phát ngôn gì thái quá và cũng không xúc phạm cá nhân ai nhưng với tư cách là một tuyển thủ, Tấn Trường nên chọn thời điểm sử dụng hình thức livestream".

Tấn Trường cam kết không chơi tiktok, không livestream khi tập trung tuyển Việt Nam - ảnh 1
Tấn Trường rất vui vẻ ở buổi tập đầu tiên tại Vũng Tàu

VFF

Cũng theo vị quan chức này: "Chúng tôi cũng đã thực hiện một cuộc “điều tra” thì được biết, Tấn Trường không livestream ngay trước sát mỗi trận đấu. Ở những cuộc họp nội bộ của tuyển Việt Nam, ông Park rất nghiêm khắc, yêu cầu trước trận đấu cầu thủ phải đi ngủ đúng giờ, không thức khuya, không sử dụng điện thoại trong đêm và không làm việc riêng, ảnh hưởng đến người khác.

Những hoạt động của Trường trên mạng xã hội, thường được anh thực hiện trong những thời điểm đang tập huấn và cũng không có biểu hiện vi phạm pháp luật. Tuy nhiên, chúng tôi cũng sẽ nhắc nhở, chấn chỉnh lại bởi đã là tuyển thủ quốc gia, cần biết giữ gìn hình ảnh. Nội quy đội tuyển cũng cần làm rõ hơn những gì cầu thủ được làm và không được làm trước trận đấu. Cầu thủ cần được đảm bảo thể lực tốt nhất, phục vụ vấn đề chuyên môn”.

Tấn Trường cam kết không chơi tiktok, không livestream khi tập trung tuyển Việt Nam - ảnh 2

Tấn Trường tập cùng đồng đội tại UAE

VFF

Trong cuộc nói chuyện nội bộ giữa Ban huấn luyện người Việt (ông Park không tham gia) với Tấn Trường vào tối qua 21.11, Tấn Trường đã lắng nghe những phân tích của các HLV. Trường đã hiểu ra vấn đề và cam kết sẽ không livestream, không chơi tiktok trong thời gian khoác áo đội tuyển để dành mọi sự tập trung cho công việc chuyên môn.

Thái độ của Tấn Trường rất thoải mái, vui vẻ và anh còn nói thêm là mặc dù việc chơi tiktok của cá nhân mình là không sai nhưng cứ mỗi lần livestream, lại nhận chỉ trích của rất nhiều người.

Tấn Trường phân trần gì sau khi bị cộng đồng mạng chỉ trích vì chơi Tiktok?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU